Thành viên hội đồng London kêu gọi cấm quảng cáo crypto trong tàu hỏa và xe buýt

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sian Berry, cựu đồng lãnh đạo Đảng Xanh của Anh và xứ Wales và là thành viên hiện tại của Hội đồng Luân Đôn, đang tìm cách phá vỡ các quảng cáo mật mã trên phương tiện giao thông công cộng.

Theo một bài đăng trên Twitter chủ nhật, Berry cho biết cô sẽ giới thiệu Thị trưởng London, Sadiq Khan, cấm tất cả các quảng cáo mật mã trong mạng lưới giao thông của thành phố, bao gồm nhiều đường sắt và dịch vụ xe buýt. Lời kêu gọi hành động của thành viên hội đồng đến sau dự án token Floki Inu thông báo nó sẽ tiến hành một” tấn công đầy đủ vào hệ thống giao thông công cộng London” với áp phích trên tàu ngầm và xe buýt.

“ Trong trường hợp quảng cáo nói “điều này hoàn toàn không được kiểm soát, bạn có thể mất tất cả tiền của bạn,” họ phải có những suy nghĩ thứ hai,” Berry nói trong một cuộc phỏng vấn với người giám hộ. “Tôi không nghĩ rằng quảng cáo tiền điện tử nên có trên mạng. Họ là phi đạo đức.”

Thủ đô của Vương quốc Anh không xa lạ với quảng cáo crypto, là nơi có một số trao đổi và dự án. Token bao gồm HEX của Richard Heart trước đây đã nhắm mục tiêu thành phố cho quảng cáo trên báo chí, trên giao thông công cộng, và ngay cả trong các sự kiện thể thao. Năm ngoái, Binance blanketed thành phố trong quảng cáo trước sự ra mắt của cánh tay Anh.

Mặc dù nhiều chiến dịch này đã đi tiếp mà không có sự cố, mối quan tâm của Berry dường như tập trung vào các chương trình “bơm và đổ” có thể, trong đó quảng cáo cho một dự án có khả năng có thể gây ra một số lượng lớn người London mua thẻ và chỉ có một vài nhà đầu tư lợi nhuận bằng cách bán cổ phần của họ khi giá tăng lên. Cơ quan Tiêu chuẩn Quảng cáo của Vương quốc Anh chặn một chiến dịch bằng cách trao đổi mật mã Luno vào tháng 5 bằng cách tuyên bố “đã đến lúc mua” của công ty trên quảng cáo có thể cho ấn tượng rằng đầu tư vào Bitcoin ( BTC ) là “đơn giản và dễ tiếp cận”.

“ Tôi muốn dọn dẹp quảng cáo trên ống bằng nhiều cách khác nhau, bao gồm việc xóa quảng cáo cho xe ô tô và hãng hàng không”, Berry nói . “Các sản phẩm tài chính rủi ro, như cờ bạc, là một phần của chính sách đó. Tôi không muốn cấm tiền điện tử ngay lập tức và không có quyền lực để làm như vậy.”

Related: Vietnam watchdog quảng cáo phân loại quảng cáo crypto là ‘cảnh báo đỏ’

Berry nói thêm rằng cô không đặc biệt nhắm vào Floki trong sự thúc đẩy cho cuộc đàn áp này, mà là một trong ba chiến dịch quảng cáo crypto ở London. Tuy nhiên, bà lưu ý rằng các thành viên của Quân đội Floki – tức là những người ủng hộ mã thông báo trên các mạng truyền thông xã hội – đã làm cho bà thấm nhuần những thông điệp “làm cho nó xuất hiện giống như một giáo phái hơn là một trò lừa đảo.”

In Floki’s case, the ads seem to be contributing to a rise in the token price. According to data from CoinMarketCap, the price of the token surged more than 500% between Oct. 26 and Nov. 4, when it hit an all-time high of $0.0003406.

Cointelegraph đã tìm đến Sian Berry, nhưng không nhận được phản hồi tại thời điểm xuất bản.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *