Law Decoded: Những con sóng dài sau hậu quả của vụ tai nạn UST, 16-23 tháng 5

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Đãhai tuần kể từ khi cú sốc của TerraUSD (UST) depegging, nhưng những đợt sóng dài của sự kiện này vẫn đang đến. Dịch vụ Nghiên cứu Quốc hội đã mô tả vụ tai nạn UST như một kịch bản “giống như chạy” và tuyên bố rằng ngành công nghiệp mật mã đã không đạt đến cùng một mức độ “điều chỉnh đầy đủ” như truyền thống tài chính thị trường.

MichaelBarr, cựu thành viên ban cố vấn của Ripple Labs và lựa chọn của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden cho một phó chủ tịch giám sát tại Cục Dự trữ Liên bang, chắc chắn đồng ý với điều đó. Trong buổi điều trần xác nhận, ông đã đề cập đến “một số rủi ro đáng kể” mà các công nghệ tiên tiến và tiền điện tử, đặc biệt, mang lại.

Khôngchỉ ở Mỹ mà các nhà quản lý quan tâm đến stablecoins. Giám đốc điều hành của thị trường của Vương quốc Anh của Cơ quan Quản lý Tài chính (FCA), Sarah Pritchard, trấn an các nhà báo rằng FCA sẽ “hoàn toàn” có các depegging sự cố vào tài khoản, đó là hầu như không đáng ngạc nhiên, với ý định của Kho bạc Anh để làm cho stablecoins một phương thức thanh toán.

Sựhỗn loạn gần đây thậm chí làm cho Nhóm Bảy lo lắng, đẩy mạnh vào Ban ổn định tài chính để tăng tốc độ quy định tài sản mật mã. Các quan chức từ Canada, Pháp, Đức, Ý, Nhật Bản, Vương quốc Anh và Hoa Kỳ thậm chí còn phải thiết lập một cuộc họp đặc biệt tại thị trấn Koenigswinter 40.000 dân cư, trong khi Đảng Bảo thủ Hàn Quốc đi xa như yêu cầu một buổi điều trần quốc hội về vấn đề này.

17câu hỏi về tiền điện tử

Mỹ có thể tăng cường khả năng cạnh tranh kinh tế của mình trong tài sản kỹ thuật số như thế nào? Bộ Thương mại Hoa Kỳ tin rằng 17 câu hỏi khác sẽ giúp chúng tôi trả lời câu hỏi này. Bộ sẽ xuất bản một loạt 17 câu hỏi trong một yêu cầu bình luận thông qua Cục Quản lý Thương mại Quốc tế. Hy vọng rằng phản ứng của công chúng sẽ giúp bộ phận phát triển một khuôn khổ quy định toàn diện.

Tiếp tục đọc

Một trận chiến cho 401 (k) tiếp tục

Trong một bản tóm tắt khác về một cuộc thảo luận sôi nổi diễn ra vài tuần trước, dân biểu Florida Byron Donalds đã giới thiệu Đạo luật Tự do Tài chính vào Hoa Kỳ Hạ viện. Nhiệm vụ chính của dự luật là ngăn chặn Bộ Lao động Hoa Kỳ hạn chế các loại đầu tư có thể được bao gồm trong kế hoạch hưu trí 401 (k) tự định hướng của người Mỹ tìm cách cấm người về hưu bao gồm tiền điện tử trong kế hoạch 401 (k) của họ.

Tiếp tục đọc

Sự ra mắt của Chainabuse

Binance, Circle, TRM Labs và bốn công ty mật mã lớn khác đang nhắm vào việc tự điều chỉnh bằng cách tung ra một cộng đồng- công cụ báo cáo lừa đảo điều khiển, Chainabuse. Nền tảng này sẽ giúp người dùng tích cực báo cáo và thảo luận về các trường hợp gian lận và nhận được sự giúp đỡ của một cơ sở dữ liệu miễn phí để sử dụng các hoạt động bất hợp pháp để điều tra các dự án trước khi thực hiện một khoản đầu tư

Tiếp tục

đọc

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *