Luật Decoded: Tiền tệ nào là tiền lương của thị trưởng thành phố của bạn trong? Ngày 1—7 tháng 11

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mặc dù mật mã từ lâu đã đạt được sự liên quan như là một vấn đề chính trị độc lập, đôi khi nó bị vướng vào động lực rộng lớn hơn của quá trình chính trị. Dự luật cơ sở hạ tầng khét tiếng — một trụ cột chính trong chương trình nghị sự kinh tế của chính quyền Biden — đột nhiên thông qua trong Nhà Hoa Kỳ Thứ Sáu tuần trước mặc dù thỏa thuận ban đầu của đảng Dân chủ Quốc hội bỏ phiếu về các ưu tiên lập pháp khác của đảng đầu tiên. Sau khi thông qua 228 đến 206, dự luật đang chuyển đến bàn làm việc của Tổng thống Biden. Cùng với việc ủy quyền chi tiêu lớn trên đường giao thông, cầu và truy cập internet băng thông rộng, nó mang một số ít các điều khoản liên quan đến mật mã liên quan đến hệ quả mà vẫn không thay đổi kể từ khi cộng đồng mật mã có giọng nói phản đối ngầm của nó thêm vào hóa đơn.

N@@

ản lòng như nó là, thất bại này không phải là không thể đảo ngược: những người ủng hộ Crypto vẫn chưa cạn kiệt đầy đủ các công cụ có sẵn để thách thức các quy tắc báo cáo thuế và giám sát tài chính đáng kể.

Dưới đây là phiên bản ngắn gọn của bản tin “Law Decoded” mới nhất. Để biết chi tiết đầy đủ về phát triển chính sách trong tuần trước, hãy đăng ký nhận bản tin đầy đủ dưới đây.

Đường tốt hơn, giám sát nhiều hơn

Định nghĩa của một “nhà môi giới” vì nó liên quan đến một thực thể tạo điều kiện cho các giao dịch crypto trong bối cảnh báo cáo thuế có lẽ là vấn đề lớn mà dân gian crypto đã thực hiện với ngôn ngữ hóa đơn cơ sở hạ tầng. Mối quan tâm ở đây là, như nó hiện đang được nói đến, định nghĩa có thể bao gồm các diễn viên như các nhà khai thác nút hoặc các nhà phát triển giao thức, yêu cầu họ báo cáo thông tin về các đối tác giao dịch mà họ không có quyền truy cập, do đó làm cho việc tuân thủ không thể. Tuy nhiên, nó vẫn thuộc Bộ Tài chính, để xác định các quy tắc chính xác để áp dụng tiêu chuẩn, cung cấp chỗ cho ngành công nghiệp mật mã để thử và đàm phán các điều khoản hợp lý.

Another problematic clause, which has attracted attention later on, is provision 6050I that establishes extensive surveillance requirements for those who receive $10,000 or more worth of crypto. Many observers have called the norm unconstitutional, with Coinbase CEO Brian Armstrong labeling it a “disaster.” 

Cuộc đua thị trưởng Crypto

Trong khi đó, thành phố New York đang nhận được thị trưởng Bitcoiner đầu tiên . Bang New York đã được biết đến như là một thẩm quyền khó khăn cho các doanh nghiệp mật mã hoạt động, nhưng mọi thứ có thể trở nên tốt hơn khi Eric Adams nhậm chức vào ngày đầu tiên của năm 2022. Một trong những tuyên bố đầu tiên mà thị trưởng bầu cử đưa ra là cam kết làm cho New York trở thành một điểm đến thân thiện với mật mã bằng cách bồi dưỡng tài năng cho các công việc liên quan đến mật mã, loại bỏ các rào cản đối với sự phát triển của ngành công nghiệp, và thậm chí xem xét một dự án đồng xu thành phố giống như Miamicoin. Ngay cả khi vận động Bitcoin của Adams vẫn chỉ giới hạn trong lĩnh vực công khai, việc có một quan chức hàng đầu tại một trong những trung tâm tài chính toàn cầu lớn đẩy chương trình nghị sự crypto vẫn là một chiến thắng lớn cho ngành công nghiệp.

Anh bạn, Bitcoin ETF của tôi đâu?

Đại diện Tom Emmer và Darren Soto, trái tim mạnh mẽ của ngành công nghiệp mật mã, đã đưa ông chủ của Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch, Gary Gensler, tại chỗ trên sự miễn cưỡng rõ ràng của cơ quan để phê duyệt các ứng dụng cho các quỹ giao dịch trao đổi dựa trên Bitcoin giao ngay chứ không phải là BTC tương lai. Điểm trung tâm của lá thư của họ gửi Gensler là lập luận của cơ quan quản lý về các sản phẩm dựa trên phái sinh cung cấp sự bảo vệ của nhà đầu tư mạnh mẽ hơn so với những giá giao ngay theo dõi không chứa nhiều nước.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *