Người Pakistan có 20 tỷ đô la tài sản tiền điện tử, người đứng đầu hiệp hội địa phương cho biết

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

NasirHayat Magoon, Chủ tịch Liên đoàn Pakistan Chambers of Commerce and Industry (FPCCI), đã tuyên bố rằng công dân Pakistan có giá trị tài sản tiền điện tử kết hợp là 20 tỷ đô la.

Trongmột cuộc họp báo, chủ tịch FPCCI nói rằng định giá tiền kỹ thuật số của Pakistan dựa trên bài báo nghiên cứu của buồng, theo địa phương báo cáo. Ông kêu gọi chính phủ thực hiện chính sách tiền điện tử, chỉ ra rằng Ấn Độ đã thực hiện một số hạn chế trong lĩnh vực này, báo cáo cho biết thêm.

Vàotháng 10, một nghiên cứu được công bố bởi Chainalysis tiết lộ rằng Pakistan đã trải qua sự gia tăng to lớn trong việc áp dụng tiền điện tử trong năm trước. Chỉ số áp dụng tiền điện tử toàn cầu Chainalysis năm 2021 xếp hạng Pakistan cao thứ ba về điểm chỉ số sau Việt Nam và Ấn Độ. Bảng xếp hạng dựa trên ba số liệu: giá trị tiền điện tử trên chuỗi được truyền, giá trị bán lẻ trên chuỗi được chuyển giao và khối lượng giao dịch trao đổi ngang hàng.

Liênquan: Khảo sát mới cho thấy 83% triệu phú ngàn năm hiện sở hữu tiền điện tử

Vào ngày 20 tháng 10 năm 2021, cơ quan tư pháp cao nhất của tỉnh Sindh của Pakistan kêu gọi liên bang chính phủ để cung cấp các phương thức cho quy định tiền điện tử. Tòa án tối cao Sindh (SHC) ra lệnh cho các cơ quan chính phủ như Bộ Công nghệ Thông tin và Luật hợp tác với các cơ quan quản lý như Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Pakistan (SECP) và ngân hàng trung ương tạo ra các quy tắc tiền điện tử trong vòng ba tháng.

SECPđã xem xét luật tiền điện tử kể từ tháng 11 năm 2020, theo báo cáo của Cointelegraph. Ngoài quy định về tiền điện tử, thống đốc Ngân hàng Nhà nước Pakistan của Pakistan, Reza Baqir, tuyên bố rằng ngân hàng phân tích khả năng của một loại tiền kỹ thuật số của ngân hàng trung ương.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *