Nhóm Ấn Độ cánh hữu kêu gọi các quy định mật mã chặt chẽ hơn

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mohan Bhagwat, người đứng đầu Rashtriya Swayamsevak Sangh, hay RSS – một xã hội dân tộc chủ nghĩa Hindu cánh hữu – đã kêu gọi chính phủ Ấn Độ theo đuổi các quy định mật mã “vì lợi ích lớn hơn của xã hội.”

Theo Asian News International, giám đốc RSS đã đưa ra những nhận xét này trong bài phát biểu của mình đánh dấu lễ hội Hindu Dussehra.

Mặc dù nhiều báo cáo về những lệnh cấm crypto lờ mờ, những câu chuyện từ các nguồn chính phủ đã được rằng các bên liên quan thích tạo một khuôn khổ cho điều chỉnh thị trường .

Một liên minh của các tổ chức ủng hộ mật thậm chí còn có thể đảm bảo một phán quyết của Tòa án Tối cao đảo ngược một lệnh cấm trước đó áp đặt bởi trung ương ngân hàng ngăn chặn các ngân hàng từ cung cấp dịch vụ để trao đổi tiền điện tử.

Bình luận của Bhagwat đến giữa báo cáo về sự gia tăng tiền điện tử phổ biến ở Ấn Độ mặc dù thiếu một khuôn khổ quy định rõ ràng cho tiền điện tử và nhiều báo cáo về một lệnh cấm có thể đối với tiền ảo.

Vào tháng Chín, Cointelegraph báo cáo rằng giao dịch mật mã Ấn Độ đã được chuẩn bị các chiến dịch quảng cáo nhắm mục tiêu để chuẩn bị cho mùa lễ hội. Tuy nhiên, nội dung như vậy có thể cần phải tuân thủ tuyên bố miễn trừ quảng cáo chính sách giáo dục người xem về những rủi ro liên quan đến đầu tư tiền điện tử.

Sự phổ biến crypto ngày càng tăng này cũng đã đạt đến lĩnh vực giải trí của Ấn Độ với các ngôi sao Bollywood như Amitabh Bachchan tung ra các đồng tiền điện tử của riêng họ hoặc tán thành các trao đổi lớn trong nước.

Liên quan: Ngân hàng trung ương Ấn Độ vẫn chống lại mật mã, khẳng định ‘không thay đổi’ trong lập trường của mình

Bhagwat có thể cho thấy sự từ chối bảo thủ về sự chấp nhận mật mã lan rộng giữa các phân khúc tự do hơn của xã hội Ấn Độ.

Thật vậy, giám đốc RSS cũng đã thực hiện các nền tảng phát trực tuyến để làm nhiệm vụ không kiểm duyệt một số nội dung của họ từ người xem vị thành niên.

Bhagwat tuyên bố lạm dụng ma túy đang gia tăng và số tiền lưu hành tại các thị trường này đang được sử dụng để thúc đẩy “các hoạt động chống quốc gia”.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *