ProShares Metaverse ETF mới để theo dõi Apple, Meta, Nvidia

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

ProShares, công ty đầu tiên tại Hoa Kỳ ra mắt quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin ( BTC) (ETF), đang lặn into metaverse metaverse as it now plankế hoạch to launch khởi động a new metaversetập trung vào metaverse ETF mới.

ProShareshôm thứ ba đã nộp cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) cho một ETF tập trung vào metaverse, được gọi là ProShares Metaverse Theme ETF .

Theosự chấp thuận của SEC, ETF được đề xuất sẽ theo dõi hiệu suất của Chỉ số Theme Metaverse Solactive Metaverse (SOMETAV), bao gồm các công ty cung cấp hoặc sử dụng các công nghệ liên quan đến siêu dữ liệu, bao gồm xử lý dữ liệu và các thiết bị metaverse, bản cáo bạch ETF đọc.

Chỉsố này bao gồm các công ty Hoa Kỳ được niêm yết trên Sở Giao dịch Chứng khoán New York hoặc Thị trường Chứng khoán Nasdaq và đáp ứng các yêu cầu về vốn hóa thị trường và thanh khoản nhất định, ProShares cho biết. Những gã khổng lồ điện tử như Apple và Nvidia cũng như các phương tiện truyền thông xã hội như Meta Platforms, hay Facebook cũ, được cho là nằm trong số hàng đầu của chỉ số các thành phần.

Việcnộp hồ sơ ETF metaverse của ProShares xuất hiện trong bối cảnh các công ty toàn cầu ngày càng mạo hiểm vào ngành công nghiệp token metaverse và không thể thay thế (NFT).

Vàongày 29 tháng 11, hai công ty Canada, Evolve Funds Group và Horizons ETF Management, bắt đầu giao dịch của họ metaverse ETF trên Sở giao dịch chứng khoán Toronto. Tương tự như ProShares Metaverse Theme ETF, Horizons Global Metaverse Index ETF đang theo dõi SOMETAV.

Liênquan: Đất ảo trong metaverse thống trị doanh số NFT trong tuần qua

Metaverse đã ngày càng nổi lên như một trong những lớn nhất xu hướng công nghệ vào năm 2021 giữa Facebook chính thức công bố chiến lược metaverse của mình bằng cách đổi thương hiệu sản phẩm của mình thành Meta vào tháng 10. Khái niệm về Metaverse dựa trên môi trường ảo trực tuyến có nhiều chức năng như giao tiếp, chơi game, giao dịch sưu tầm kỹ thuật số và NFT, tham dự các sự kiện và các chức năng khác, được tạo điều kiện thông qua các thiết bị chung hoặc tai nghe thực tế ảo và tăng cường.

Theomột nghiên cứu của Reports and Data, thị trường metaverse toàn cầu trị giá 48 tỷ đô la vào năm 2020 và dự kiến sẽ đạt 872 tỷ đô la vào năm 2028, đăng doanh thu tại hợp chất hàng năm tốc độ tăng trưởng 44%.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *