Puerto Rico thấy sự hồi sinh của sự quan tâm giữa mật mã giàu

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Lãnh thổ Hoa Kỳ Puerto Rico đang chứng kiến sự hồi sinh của sự quan tâm giữa các nhà đầu tư crypto bị thu hút bởi thực tế nó không tính thuế thu nhập liên bang và các nhà đầu tư đủ điều kiện có thể trả thuế bằng 0 cho lợi nhuận crypto của họ.

Theo luật địa phương 22, những người sống ở Puerto Rico trong ít nhất một nửa trong năm được miễn thuế đối với lãi suất, cổ tức và lợi nhuận vốn – có nghĩa là họ có thể giữ hầu hết hoặc toàn bộ lợi nhuận từ mật mã hoặc các khoản đầu tư khác mà không phải từ bỏ cư trú Hoa Kỳ.

Sự phổ biến của lãnh thổ như thiên đường thuế crypto đã được nhấn mạnh khi những câu chuyện tin tức nổi lên rằng Frances Haugen, người báo cáo Facebooks, đã chuyển đến Puerto Rico vào tháng 3. Nhưng nó đã là một thiên đường cho những người bí mật trong nhiều năm, bao gồm tỷ phú Bitcoin Puerto Rico, người sở hữu một biệt thự 9 phòng ngủ ở đó.

Logan Paul, nhân cách truyền thông xã hội và người sáng lập Cryptozoo, chuyển đến hòn đảo đầu năm nay, nơi ông thuê một biệt thự $55,000 một tháng. Paul nói với Tạp chí Time, tình trạng miễn thuế của hòn đảo là một phần quan trọng

trong lời kêu gọi: “Ở Puerto Rico, bạn có động lực làm nhiều hơn và kiếm được nhiều tiền hơn vì những hàm ý đi kèm với nó.”

Các

doanh nghiệp liên quan mật mã đã di dời đến Puerto Rico trong những năm gần đây bao gồm quỹ phòng hộ Pantera Capital từ New York và thị trường NFT SuperRare từ Thung lũng Silicon. Các loại tài chính truyền thống hơn như nhà quản lý quỹ phòng hộ huyền thoại John Paulson cũng đã trở thành cư dân.

Hiệp hội Thương mại Blockchain Puerto Rico (PRBTA) gần đây đã công bố phiên bản đầu tiên của Tuần lễ Blockchain Puerto Rico vào tháng 12 năm 2021, nhằm thu hút nhiều triệu phú mật mã và đầu tư vào hòn đảo.

“ Chúng tôi tìm cách kết nối các doanh nhân với các cộng đồng ở Puerto Rico và giáo dục họ về nhiều lợi ích có sẵn trong kỷ nguyên crypto”, Keiko Yoshino, Giám đốc điều hành của PRBTA phát biểu.

Việc di cư vốn mà mật mã đang mang đến Puerto Rico đang thúc đẩy tăng trưởng kinh tế nhưng đi kèm với những hạn chế đối với người dân địa phương. Các dự án như Puertopia, một cộng đồng không tưởng mật mã ở San Juan, bị đổ lỗi vì khiến giá nhà đất tăng cao.

Puerto Rico không phải là địa điểm duy nhất cạnh tranh với đồng đô la crypto.

Liên quan: Thân thiện nhất trong số họ tất cả? Đây có thể là những nơi tốt nhất cho crypto

nhằm thu hút các nhà đầu tư crypto và các doanh nghiệp El Salvador cũng cung cấp các khoản giảm thuế lớn về giao dịch Bitcoin với các nhà đầu tư miễn nộp lợi nhuận vốn và thuế thu nhập trên Bitcoin.

Các

thiên đường thuế cổ điển khác có môi trường thân thiện với tiền điện tử bao gồm Thụy Sĩ, Quần đảo Cayman và Malta. St Kitt và Nevis, đó là quê hương của “Bitcoin Jesus” Roger Ver, cho phép các nhà đầu tư bí mật hiểu biết để tránh thuế và cung cấp một công dân bằng chương trình đầu tư và bảo vệ tài sản lợi thế cho crypto triệu phú và các doanh nghiệp.

Ở Bồ Đào Nha crypto thương nhân và thợ mỏ được miễn thuế thu nhập và ở Apri đất nước chấp thuận Kế hoạch hành động chuyển tiếp kỹ thuật số mà sẽ thúc đẩy việc tạo ra các khu vực kinh tế dành riêng để khuyến khích kinh doanh dựa trên blockchain.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *