Sàn giao dịch tiền điện tử Singapore xâm nhập Ấn Độ trong bối cảnh sự không chắc chắn về quy định

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bấtchấp lập trường khó lường của Ấn Độ đối với các quy định tiền điện tử, sàn giao dịch tiền điện tử Singapore Coinstore đã phân bổ một quỹ 20 triệu đô la để thiết lập ba văn phòng mới tại các thành phố Ấn Độ là Bangalore, Delhi và Mumbai.

Coinstorethông báo sẽ ra mắt nền tảng web và ứng dụng của mình tại Ấn Độ để giao dịch giao ngay và tương lai, mở ra một con đường đầu tư tiền điện tử mới cho các nhà đầu tư Ấn Độ. Nền tảng này yêu cầu biết xác minh khách hàng của bạn trước khi cho phép người dùng mua và bán hơn 50 loại tiền điện tử.

Tríchdẫn mục tiêu của Coinstore là đơn giản hóa việc áp dụng và kinh nghiệm giao dịch tiền điện tử, người đồng sáng lập Jennifer Lu cho biết:

“Chúng tôi thực sự vui mừng khi ra mắt ứng dụng của mình ở Ấn Độ, với hơn 20% người dùng hoạt động từ Ấn Độ, chúng tôi quyết định bắt đầu các hoạt động địa phương để hỗ trợ đầy đủ người dùng Ấn Độ của chúng tôi.

Khenngợi kế hoạch thành lập văn phòng tại Ấn Độ, Coinstore cũng đã công bố 100 lần mở địa phương ngay lập tức để hỗ trợ khách hàng, tiếp thị và phân chia hoạt động. Theo Lu:

“Quỹ 20 triệu đô la được phân bổ cho việc mở rộng Ấn Độ sẽ được sử dụng chủ yếu để tiếp thị, tuyển dụng nhân tài và phát triển các sản phẩm & dịch vụ liên quan đến tiền điện tử cho thị trường Ấn Độ.”

Liênquan: Giá tiền điện tử ở Ấn Độ sụt giảm sau khi hóa đơn tiền điện tử công bố

Quốc hội Ấn Độ tuyên bố sẽ giới thiệu 26 hóa đơn mới trong Phiên mùa đông, bao gồm một hóa đơn tiền điện tử nhằm mục đích cấm tiền điện tử tư nhân trong khi tạo ra một loại tiền kỹ thuật số chính thức.

Trongkhi dự luật vẫn chưa làm rõ ý nghĩa của từ “riêng tư”, thông báo đã gây ra giai đoạn bán hoảng loạn tạm thời trên sàn giao dịch tiền điện tử WazirX. Do kết quả của việc bán tháo lớn, giá Bitcoin ( BTC) giảm 14.8% cục bộ trên sàn giao dịch trong vòng hai giờ.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *