Sáu thượng nghị sĩ kêu gọi Bộ trưởng Ngân khố làm rõ định nghĩa của nhà môi giới trong luật cơ sở hạ tầng trước năm 2022

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Mộtnhóm hai đảng của các thượng nghị sĩ Hoa Kỳ đã kêu gọi Bộ trưởng Tài chính Janet Yellen làm rõ ngôn ngữ trong dự luật cơ sở hạ tầng được Tổng thống Joe Biden ký thành luật xung quanh các yêu cầu báo cáo thuế đối với tiền điện tử.

Trongmột bức thư thứ ba, Thượng nghị sĩ Rob Portman, Mike Crapo, Pat Toomey, Mark Warner, Kyrsten Sinema, và Cynthia Lummis kêu gọi Yellen “cung cấp thông tin hoặc hướng dẫn không chính thức” về định nghĩa của “nhà môi giới” trong luật cơ sở hạ tầng thông qua gần đây, HR 3684. Theo từ ngữ hiện tại, những người trong không gian tiền điện tử bao gồm thợ mỏ, nhà phát triển phần mềm, trình xác thực giao dịch và nhà khai thác nút được yêu cầu báo cáo hầu hết các giao dịch tài sản kỹ thuật số trị giá hơn 10.000 đô la cho Internal Revenue Service, hoặc IRS.

Tuynhiên, theo các nhà lập pháp Hoa Kỳ, luật pháp có “giải thích quá rộng” về những gì một nhà môi giới là và đặt gánh nặng quá mức cho một số cá nhân nhất định có thể không có thông tin cần thiết về các giao dịch để tuân thủ. Sáu người cho biết Yellen được trao quyền sử dụng Đạo luật Thủ tục Hành chính, pháp luật xác định cách các cơ quan liên bang có thể phát triển và ban hành các quy định. Trong trường hợp này, họ kêu gọi cô cung cấp một bộ quy tắc làm rõ định nghĩa của một nhà môi giới “một cách nhanh chóng”, hoặc không muộn hơn cuối năm.

Sáuthượng nghị sĩ cho biết: “Chúng tôi yêu cầu bạn xem xét cẩn thận các đặc điểm của các công nghệ thúc đẩy không gian này, có thể bao gồm sự khác biệt trong cơ chế đồng thuận của các sổ cái phân tán khác nhau và các giao thức lớp thứ hai. “Tài sản kỹ thuật số có thể là những phát triển công nghệ có tác động trong một số lĩnh vực nhất định và các hướng dẫn rõ ràng về yêu cầu báo cáo thuế sẽ rất quan trọng đối với những người trong hệ sinh thái này.”

Liênquan: Cácnhà lập pháp Hoa Kỳ giới thiệu dự luật để ‘sửa đổi’ yêu cầu báo cáo tiền điện tử từ luật cơ sở hạ tầng

Bức thư là nỗ lực mới nhất của các nhà lập pháp Hoa Kỳ để cố gắng sửa đổi quy định báo cáo thuế trong luật cơ sở hạ tầng. Toomey, Lummis, Sinema, Portman, Warner, và những người khác ủng hộ một thỏa thuận lưỡng đảng về một sửa đổi để làm điều đó khi dự luật đang di chuyển qua Thượng viện vào tháng Tám, nhưng đề xuất đã bị trật bánh bởi Thượng nghị sĩ Alabama Richard Shelby seeking tìm kiếm to add thêm his own sở hữu amendment sửa đổi to the bill hóa đơn. Thượng nghị sĩ Ron Wyden và Lummis cũng cố gắng thông qua luật pháp sẽ thay đổi các yêu cầu báo cáo thuế thành “không áp dụng cho các cá nhân phát triển công nghệ blockchain và ví” trên giống nhau day the bill hóa đơn became đã trở thành law luật.

“Bây giờ dự luật này đã trở thành luật, Quốc hội có trách nhiệm đảm bảo rằng nó được thực hiện hiệu quả và phù hợp với ý định của quốc hội”, sáu thượng nghị sĩ cho biết.

Portman, Crapo, Toomey, Warner, Sinema, và Lummis nói thêm họ đã “chuẩn bị để cung cấp pháp luật” để làm rõ định nghĩa của một nhà môi giới.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *