Thách thức dân chủ đối với ghế của thượng nghị sĩ thân thiện với mật mã quan tâm đến không gian

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Morgan Harper, một cựu cố vấn cao cấp tại Cục Bảo vệ Tài chính Người tiêu dùng, đang trở thành ‘tò mò bí mật ‘trong cuộc đua của mình để trở thành ứng cử viên Dân chủ cho một trong những ghế Thượng viện Hoa Kỳ của Ohio.

Trong một chủ đề 9 tháng 11 trên Twitter, Harper nói rằng cô ấy quan tâm đến khả năng Bitcoin ( BTC ) và các loại tiền điện tử khác có thể có ý nghĩa cho chính sách ở Ohio. Theo ứng cử viên Dân chủ, Bitcoin có thể thay thế nhiều chức năng của các ngân hàng truyền thống bằng cách truyền lại “sự giàu có của mạng lưới” cho tất cả người dùng chứ không phải là một số ít các cổ đông lớn.

“ Có những dự án crypto ngoài kia muốn cạnh tranh với cơ bản mọi khía cạnh của những gì một ngân hàng hoặc công ty truyền thông xã hội làm”, Harper nói. “Mô hình cơ bản của họ là bao quát hơn so với một tập đoàn. Tôi đã nghe những giai thoại & xem một số thống kê về số lượng thanh niên & người da màu sử dụng #bitcoin, điều này có ý nghĩa – trong lịch sử chúng tôi đã bị khóa khỏi các hình thức đầu tư truyền thống.”

Harper 38 tuổi nói thêm rằng cô sẽ “trong chế độ học tập” trên không gian mật mã và khuyến khích bất kỳ người nào trong số khoảng 24.000 người theo dõi của mình gửi bình luận về cách các nhà lập pháp có thể “giữ các diễn viên xấu ra ngoài trong khi khuyến khích sự đổi mới.”

Chính thức công bố ứng cử vào Thượng viện Hoa Kỳ vào ngày 18 tháng 8, Harper đang tranh cử đề cử Dân chủ chống lại Đại diện Hạ viện Tim Ryan, Thủ quỹ của Khu bảo tồn đất và nước Cuyahoga Demar Sheffey, và những người khác. Nếu được chọn làm ứng cử viên Dân chủ và được bầu, bà sẽ phục vụ với đồng nghiệp đảng Dân chủ Sherrod Brown, lên tái đắc cử vào năm 2024.

Harper có khả năng có thể thay thế Thượng nghị sĩ Rob Portman, người đã tuyên bố vào tháng 1 ông sẽ không tìm kiếm tái tranh cử do nó “khó khăn hơn và khó khăn hơn để vượt qua tình trạng bế tắc đảng phái và tiến bộ về chính sách thực chất.” Trong thời gian làm việc, Portman đã nói thẳng trong một số luật pháp đề xuất các quy định về tiền điện tử. Vào tháng 4, ông đề nghị một dự luật để xác định rõ hơn mật mã báo cáo cho người nộp thuế Hoa Kỳ.

Liên quan: House vượt qua hóa đơn cơ sở hạ tầng $1T với thuế crypto cho sự chấp thuận của Biden

Trong cuộc tranh luận gần đây về cơ sở hạ tầng, Thượng nghị sĩ Portman ban đầu ủng hộ một sửa đổi đưa ra bởi các đồng nghiệp của mình rằng đề nghị nổi bật định nghĩa của các nhà môi giới trong dự luật để không còn bao gồm các nhà phát triển, xác nhận giao dịch, và các toán tử nút. Dự luật cơ sở hạ tầng đã thông qua cả Hạ viện và Thượng viện mà không cần làm rõ thêm về các nhà môi giới mật mã và hiện đang chờ sự chấp thuận của Tổng thống Joe Biden.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *