Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Hagerty gửi Giám đốc CFPB: Đừng kiềm chế đổi mới Crypto

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thượng nghị sĩ Hoa Kỳ Bill Hagerty (R-VA), người được bầu vào năm 2020 để đại diện cho Tennessee sau một thời gian làm Đại sứ tại Nhật Bản, đã nói chuyện với Giám đốc Cục Bảo vệ Tài chính Người tiêu dùng mới được bổ nhiệm Rohit Chopra về tiền điện tử trong một ủy ban ngân hàng nghe nói, “Tôi chỉ muốn chắc chắn khi bạn thực hiện những trách nhiệm giám sát mà chúng tôi không kiềm chế sự đổi mới trong lĩnh vực này.”

“ Công nghệ sổ cái kỹ thuật số cung cấp một lượng lớn hứa hẹn về đổi mới tài chính và bao gồm. Đó là một ngành công nghiệp mà tôi nghĩ rằng Hoa Kỳ đang dẫn đầu, đã dẫn đầu, và tôi muốn thấy chúng ta tiếp tục dẫn đầu ở đó. Đặc biệt là khi chúng ta nhìn vào các quốc gia khác như Trung Quốc và Đảng Cộng sản Trung Quốc đã chuyển sang cấm hoạt động khu vực tư nhân trên trường đó.”

Hagerty giới thiệu pháp luật với Thượng nghị sĩ Mark Warner (D-VA) vào tháng Bảy để nghiên cứu của Trung Quốc thông qua một loại tiền tệ kỹ thuật số. Chopra và Hagerty đáng chú ý đã đụng độ trước đây trong các phiên điều trần xác nhận của cựu, với Hagerty thậm chí còn giới thiệu một dự luật để yêu cầu Quốc hội phê duyệt tài trợ của văn phòng.

Trong một bài phát biểu cuối tháng Bảy của Thượng viện Hagerty cho biết “Chúng tôi đang sử dụng thị trường tiền điện tử như một khoản thanh toán cho. Chúng tôi đã kiểm tra đầy đủ quy định và thuế mới này sẽ ảnh hưởng đến ngành công nghiệp phát triển nhanh chóng này như thế nào? Liệu lãnh đạo trong ngành này có chạy trốn khỏi Hoa Kỳ như là một kết quả?”

Chopra chỉ trích việc Facebook thông qua Libra trong thời gian ông làm Ủy ban Thương mại Liên bang, và ủng hộ Cục Dự trữ Liên bang thông qua một dịch vụ thanh toán tức thì gọi là FedNow. CFPB cảnh báo người tiêu dùng chống lại Bitcoin vào đầu năm 2014, nói vào thời điểm đó rằng họ nên “nhận thức được các vấn đề tiềm ẩn với các loại tiền tệ ảo như chi phí không rõ ràng , tỷ giá hối đoái biến động, mối đe dọa của hack và lừa đảo, và rằng các công ty có thể không cung cấp trợ giúp hoặc hoàn lại tiền cho các quỹ bị mất hoặc bị đánh cắp.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *