Tín hiệu ngân hàng trung ương Nga thỏa thuận với sửa đổi luật crypto: Báo cáo

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Phóthống đốc đầu tiên của ngân hàng trung ương nga Ksenia Yudayeva tuyên bố thứ ba rằng các ngân hàng đang mở cửa để sử dụng tệ cho thanh toán quốc tế, Reuters báo cáo, cùng với phương tiện truyền thông Nga, trong đó nói thêm rằng các ngân hàng đã xem xét lại vị trí của mình trên khai thác crypto cũng vậy. Yudaeva được trích dẫn khi nói:

“Chúng tôi đã thay đổi vị trí của chúng tôi về khai thác mỏ, và cũng cho phép sử dụng tiền điện tử trong thương mại nước ngoài và bên ngoài đất nước”,

tuyên bố của quan chức ngân hàng, kẹp vào các thông báo về quy định ngân hàng trong nước, dường như là một nhượng bộ cho các nhà lập pháp chuẩn bị một phiên bản mới của pháp luật “Trên tiền tệ kỹ thuật số.” Kinh doanh tờ báo Vedomosti báo cáo rằng Bộ Tài chính công bố dự thảo của pháp luật tại một thảo luận được tổ chức bởi Đảng Nga Thống nhất vào ngày 27.

Tạicuộc thảo luận đó, Anton Gorelkin, một thành viên của Duma Quốc gia, hạ viện của quốc hội Nga, đã đề cập đến sự cần thiết của ngân hàng trung ương phải cân nhắc. Các đầu vào của nhiều cơ quan nhà nước và các bộ đã được xem xét trong dự thảo.

Điềukhoản cho phép thương mại quốc tế về tiền điện tử là một sự đổi mới trong luật pháp. Thêm nó vào luật hiện hành là một vấn đề thiết thực, quan chức Bộ Phát triển Kinh tế Anatoly Dyubanov cho biết tại sự kiện United Russia, báo cáo của Vedomosti.

Liên

quan: Gov’t nói thợ mỏ crypto tiêu thụ 2% tổng điện ở Nga

Ngân hàng trung ương Nga trước đây đã kiên quyết phản đối thương mại trong tiền điện tử và thậm chí đề xuất cấm khai thác mật trong tháng Giêng. Tổng thống Nga Vladimir Putin bày tỏ sự phản đối việc sử dụng mật mã hóa để giao dịch dầu vào tháng 10, nói “Còn quá sớm để nói về nó.” Kể từ khi áp dụng các biện pháp trừng phạt mới vào Liên bang Nga liên quan đến cuộc xâm lược của Ukraine, hỗ trợ tiền điện tử đã phát triển trong chính phủ.

Mụcđích cho Nga để mở rộng việc sử dụng tệ quốc tế là không rõ ràng, như việc sử dụng tài sản kỹ thuật số không ảnh hưởng đến các điều khoản của các biện pháp trừng phạt ảnh hưởng đến các quốc gia, cũng không phải là rủi ro liên quan đến người phá xử phạt.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *