Tốc độ, mở rộng quy mô, quy định để đóng vai trò quan trọng đối với tiền điện tử vào năm 2022: Giám đốc điều hành FTX

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ngườisáng lập và Giám đốc điều hành FTX Sam Bankman-Fried, còn được gọi là “SBF”, làm tròn năm 2021 trên một lưu ý lạc quan. SBF đã sáp trữ tình về trạng thái của thị trường tiền điện tử vào năm 2021 trong khi tiết lộ lộ lộ trình cho FTX vào năm 2022 trong một trận lụt Twitter.

Theoquan điểm của ông, có ba chìa khóa để tiến bộ ngành vào năm 2022: quy định, mở rộng quy mô và tốc độ giao dịch. Ông đề xuất các giải pháp cho từng mảnh ghép, tham khảo sự tham gia của trao đổi của mình.

Theoquy định, SBF tuyên bố stablecoin có thể được báo cáo và kiểm toán tốt hơn. Phù hợp với các chính sách stablecoin của FTX, ông cho biết sự minh bạch hơn sẽ giải quyết “80% các vấn đề trong khi cho phép stablecoin phát triển mạnh trên bờ.” Trong khi đó, giám sát thị trường tốt hơn và chế độ chống gian lận cho việc phát hành token có thể giải quyết các khoảng trống quy định khác.

Thứhai, trong khi số lượng người dùng tiền điện tử ở đâu đó khoảng 200 triệu, “vượt quá trọng lượng của họ”, cần nhiều hiệu ứng mạng blockchain hơn để đạt được việc áp dụng chính thống rộng hơn.

Maymắn thay, FTX đang dẫn đầu phí. Nó đã tăng gấp đôi số lượng người dùng trong quý IV, củng cố chính nó là một trong những sàn giao dịch hàng đầu về tiền điện tử với giá $ Định giá 25 tỷ. SBF giải thích rằng trong khi các hợp đồng thông minh đã mở đường cho siêu dữ, tài chính phi tập trung và phát triển Web 3.0, các trò chơi video có thể là con đường dẫn đến việc mở rộng quy mô lớn:

“Khai thác vào cơ sở người dùng hiện có của trò chơi video có thể là rất lớn – hàng tỷ người dùng và hàng trăm tỷ đô la mỗi năm.”

Tuynhiên, anh tiếp tục nói, “Điều này chỉ có ý nghĩa nếu nó làm cho thế giới ảo hấp dẫn hơn, không kém.” Tích hợp blockchain trong các trò chơi, chẳng hạn như mã thông báo không thể thay thế, chỉ hoạt động nếu chúng cải thiện một trò chơi đã tuyệt vời hoặc trải nghiệm ảo.

Liênquan: Alameda Research dẫn đầu gây quỹ $35triệu cho ứng dụng giao dịch tiền điện tử Xếp chồng lên nhau

Cuối cùng, các giao dịch tiền điện tử phải thay đổi bánh răng. Mức 50.000 giao dịch mỗi giây là không đủ để đáp ứng các ứng dụng quy mô công nghiệp. Nếu không có tốc độ cao, hai vấn đề còn lại không thể thực hiện tốt. Anh ấy nói đùa:

“Tôi luôn cười khi một blockchain nói rằng họ đã nhanh chóng. Không có gì cả! […] Nhanh có nghĩa là hàng triệu TPS. Chưa có ai ở đó.”

Làngười giàu có nhất trong tiền điện tử theo Forbes, tài sản ròng của SBF là 26,5 tỷ đô la đặt đứa trẻ 29 tuổi ngay bên ngoài 100 người hàng đầu thế giới. Anh ấy không xa lạ với ánh đèn sân khấu và là một nhân vật được đánh giá cao, chia sẻ không gian Twitter với Tom Brady và tiếp cận người đáng chú ý thứ ba của Cointelegraph trong blockchain vào năm 2021.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *