Ứng cử viên được hỗ trợ bởi Bankman-fried-liên kết PAC mất tiểu học Oregon

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Andrea Salinas đã giành chiến thắng trong cuộc bầu cử sơ cấp của Đảng Dân chủ cho ghế Quận 6 Oregon mới được lập ra trong Hạ viện Hoa Kỳ. Thực tế kể từ khi nó bắt đầu, cuộc đua bầu cử là đối tượng của sự chú ý của truyền thông chuyên sâu mà thường tập trung xung quanh đối thủ của Salinas, Carrick Flynn, chiến dịch của ông đã được hào phóng được tài trợ bởi Ủy ban hành động chính trị Protect Our Future (PAC) được hỗ trợ bởi giám đốc điều hành tỷ phú FTX Sam Bankman-Fried. PAC trả tiền cho một lũ quảng cáo ủng hộ Flynn.

Salinas giành được ghế với 38% phiếu bầu, trong khi Flynn đứng thứ hai với tỷ lệ 19%, với số phiếu còn lại chia cho bảy ứng cử viên khác.

Salinas có nền tảng chính trị vững chắc, phục vụ ba nhiệm kỳ đại diện cho vùng ngoại ô Hồ Oswego cao cấp của Portland trong Hạ viện tiểu bang. Trước đó, bà là trợ lý lập pháp ở Washington và làm việc cho một nhóm môi trường Oregon. Flynn, một người gốc Oregon đã rời khỏi tiểu bang sau khi ông tốt nghiệp đại học vào năm 2008 và trở về năm 2020, đã được nâng lên khỏi sự tối tăm thông qua sự hỗ trợ của PAC.

Flynn cũng là người nhận 1 triệu USD hỗ trợ từ Nhà Majority PAC, có liên quan chặt chẽ với House loa Nancy Pelosi. Thượng nghị sĩ Elizabeth Warren phản đối động thái đó bằng cách tán thành Salinas. Flynn xuất hiện là một ứng cử viên nghiêm túc trong một cuộc thăm dò được phát hành ngày 7 tháng 5. Protect Our Future đã thay đổi chiến thuật quảng cáo của mình một vài ngày sau đó, chuyển từ các quảng cáo chủ yếu đề cập đến tuổi thơ nông thôn khó khăn của Flynn để tấn công quảng cáo trên Salinas, cáo buộc cô là dưới sự sway của ngành dược phẩm.

Mục tiêu đã nêu của Bảo vệ Tương lai của chúng tôi là “để giúp bầu các ứng cử viên có một cái nhìn dài hạn về lập kế hoạch chính sách […] được hướng dẫn bởi một loạt các nguyên tắc chính” bao gồm phòng ngừa đại dịch và niềm tin vào khoa học. Những chủ đề này vang lên một xu hướng triết học được gọi là lòng vị tha hiệu quả, mà cả Flynn và Bankman-Fried đều được biết đến ngưỡng mộ. Ước tính số tiền do Protect Our Future chi cho chiến dịch của Flynn nằm trong khoảng 8 triệu USD đến 10 triệu USD.

“ Đây là, theo tất cả các tài khoản, cao hơn khoảng ba lần so với bất kỳ nỗ lực Super PAC nào khác trong bất kỳ cuộc bầu cử sơ bộ của Quốc hội trong nước,” Jim Moore, giám đốc tiếp cận chính trị tại Trung tâm McCall for Civic Engagement, nói với Cointelegraph trong một email:

“ Các quảng cáo mua Flynn tên công nhận, nhưng không chiến thắng. Họ tạo ra một phản ứng dữ dội giữa các ứng cử viên khác và dường như là một số cử tri về tiền bên ngoài cố gắng mua một ghế Quốc hội.”

Các đối thủ bầu cử của Flynn đã hình thành một mặt trận thống nhất trong việc lên án ông, và các phương tiện truyền thông địa phương đã tạo ra nhiều mối quan hệ lỏng lẻo của Flynn với nhà nước, hồ sơ bỏ phiếu đốm của mình và động cơ có thể nghi ngờ của PAC ủng hộ anh ta. Cuộc tranh cãi cũng sớm thu hút được sự phủ sóng toàn quốc.

“ Tương lai chính trị của Flynn ở Oregon sẽ phụ thuộc vào việc ông trở thành một người chơi tích cực trong các nỗ lực chính trị của tiểu bang hay địa phương”, Moore nói. “Nếu không, anh ta sẽ trở thành một câu hỏi đố về thời gian một tỷ phú tiền điện tử và Nhà Majority PAC đã cố gắng cướp lấy quận mới của Oregon vì những lý do chưa bao giờ được đưa ra rõ ràng trong chiến dịch.”

Liênquan: Coinbase tạo thành một PAC thứ hai để hỗ trợ các ứng cử viên thân thiện với mật mã

Bảo vệ tương lai của chúng tôi hỗ trợ tài chính dồi dào đã được chứng minh là gây tranh cãi trong các cuộc đua bầu cử khác là tốt. Sự đóng góp của PAC đã được sử dụng trong quảng cáo bởi một đối thủ của Jasmine Crockett ở Texas District 30. Crockett đã nhận được khoảng 1 triệu USD từ PAC. Bảo vệ tương lai của chúng tôi cũng là một trong những PAC lựa chọn giữa các ứng cử viên Dân chủ Carolyn Bourdeaux và Lucy McBath trong cuộc chiến tranh giành Quận 7 của Georgia.

Flynn, Andreas và chủ tịch Protect Our Future Michael Sadowsky đã không trả lời yêu cầu bình luận của Cointelegraph tại thời điểm xuất bản.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *