Ứng cử viên Quốc hội tìm cách cởi ghế chống mật mã Brad Sherman đang chấp nhận đóng góp qua Lightning

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

AarikaRhodes, một đảng viên Dân chủ tranh cử đại diện cho Quận Quốc hội thứ 30 của California tại Hạ viện Hoa Kỳ, đã bắt đầu chấp nhận đóng góp chiến dịch trong Bitcoin bằng cách sử dụng Lightning Network.

Trongmột thông điệp thứ Ba cho hơn 21.000 người theo dõi Twitter, Rhodes cho biết trang web chiến dịch của cô đã bắt đầu sử dụng Lighting để đóng góp chiến dịch ngoài các tùy chọn BitPay cho Bitcoin ( BTC) và Bitcoin Cash ( BCH). Theo ứng cử viên quốc hội, động thái này nhằm mục đích làm cho chiến dịch của bà dễ tiếp cận hơn đối với các cử tri, những người sẽ xem xét Rhodes trong cuộc bầu cử sơ bộ của California vào tháng 6 năm 2022 và có khả năng là cuộc tổng tuyển cử cuối năm đó.

Rhodesđang tìm cách thay thế đồng bào của Đảng Dân chủ Brad Sherman, người đã đại diện cho quận từ năm 2013 và cũng đang hướng tới việc bầu cử lại vào năm 2002. Trong thời gian tại văn phòng, Sherman đã đưa ra một số tuyên bố chống tiền điện tử, bao gồm kêu gọi lệnh cấm tài sản kỹ thuật số và đề cập đến những người ủng hộ các dịch vụ đồng xu ban đầu là “charlatans và kẻ lừa đảo.” Rhodes, một giáo viên tiểu học, cho biết cô dự định sử dụng thời gian của mình trong Quốc hội “chiến đấu để giữ đổi mới Bitcoin” ở Hoa Kỳ.

Ởcấp địa phương, nhiều nhà lập pháp sắp ra mắt để hỗ trợ pháp luật ủng hộ tiền điện tử và các sáng kiến khác trong không gian đã giành được cuộc bầu cử. Đầu tháng này, Eric Adams đã đánh bại đối thủ đảng Cộng hòa của mình cho cuộc đua thị trưởng thành phố New York trong một trận lở đất, sau đó nói rằng anh ta sẽ bắt đầu chấp nhận tiền lương của mình trong tiền điện tử và thúc đẩy sự ra mắt của NewYorkCityCoin (NYCCoin). Tại Florida, Thị trưởng Miami Francis Suarez đã nói về ý định của mình để làm cho thành phố có “luật tiền điện tử tiến bộ nhất” trước khi chiến thắng tái đắc cử vào ngày 2 tháng 11.

liênquan: dòng trên cát: Quốc hội Hoa Kỳ đang đưa chính trị đảng phái đến mật

Mặc dù một số thành viên hiện tại của Quốc hội chấp nhận đóng góp tiền điện tử cho các chiến dịch tái bầu cử của họ, công bố công khai và thúc đẩy một động thái như vậy vẫn là một khái niệm tương đối mới lạ, do có bao nhiêu cuộc bầu cử liên bang đã xảy ra ở Hoa Kỳ kể từ cuộc chạy tăng 2017. Morgan Harper, một ứng cử viên quan tâm đến ghế Thượng viện Rob Portman cho Ohio, gần đây cho biết cô đang “trong chế độ học tập” trên không gian tiền điện tử và khuyến khích phản hồi của công chúng về cách các nhà lập pháp might có thể “keep badbadbaddiễn viên out while encouraging khuyến khích innovationđổi mới

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *