SHIB, RGT và AMPL loại bỏ bình luận côn của Fed bằng cách tạo ra lợi nhuận hai chữ số

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Biến động đã tăng đầu xấu xí của mình trong một ngày thứ hai sau khi sợ hãi về biến thể Omicron Covid-19 mới và sự thừa nhận của Cục Dự trữ Liên bang rằng sự điều chỉnh sớm hơn dự kiến đối với chương trình mua trái phiếu của mình tiếp tục tác động đến thị trường chứng khoán toàn cầu. Tác động của những mối quan tâm này dường như đã ảnh hưởng đến giá Bitcoin và sáng nay tài sản kỹ thuật số đã rút lui khỏi mức cao trong ngày ở mức 59,175 đô la, giảm xuống mức thấp nhất là 55,875 đô la.

Tuy nhiên ,

đó không phải là tất cả tin xấu cho các chủ sở hữu tiền điện tử, tuy nhiên, một số altcoin đã làm tăng lợi nhuận đáng chú ý trong 24 giờ qua.

Top7 coin với sự thay đổi giá cao nhất 24 giờ. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy mức tăng lớn nhất trong 24 giờ qua là Shiba Inu (SHIB), Rari Governance Token (RGT) và Ampleforth (AMPL).

Shiba Inu tiết lộ kế hoạch chơi game và Metaverse

Shiba Inu là một đồng tiền meme hoạt động trên mạng Ethereum ( ETH) và đã trở nên phổ biến trong suốt năm 2021 bằng cách chấp nhận các xu hướng mới nổi như token không thể thay thế (NFT) và tài chính phi tập trung (DeFi).

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho SHIB vào ngày 29 tháng 11, trước khi tăng giá gần đây.

VORTECS™ Score, độc quyền của Cointelegraph, là một so sánh thuật toán của các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

VORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá SHIB. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, trong khi Điểm VORTECS™ cho SHIB vẫn tương đối ổn định trong tuần qua, hệ thống cảnh báo NewsQuakes™ từ Cointelegraph Markets Pro đã đăng ba bản cập nhật khoảng 15 giờ trước khi giá tăng 42% so với ngày hôm sau.

Sự tăng đột biến giá của SHIB xuất hiện sau khi token được liệt kê trên sàn giao dịch Kraken và tin tức rằng Shiba Inu hợp tác với William Volk, Phó chủ tịch Công nghệ cũ tại Activision, để tạo ra các trò chơi cho hệ sinh thái của dự án và đột phá vào Metaverse.

Liênquan: Shiba Inu tăng hơn 30% chỉ trong 2 ngày khi Kraken công bố danh sách SHIB

Rari Capital nắm giữ 1,5 tỷ đô la giá trị

thông báo Rari Governance là mã thông báo gốc của Rari Capital, một cố vấn DeFi Robokhông giám sát cho phép người dùng tự động kiếm được lợi nhuận với việc nắm giữ tiền điện tử của họ.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng giá cho RGT vào ngày 25 tháng 11, trước khi tăng giá gần đây.

VORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá RARI. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS™ cho RGT tăng vọt vào vùng xanh và đạt mức cao 77 vào ngày 25 tháng 11, khoảng 78 giờ trước khi giá tăng 51,5% trong hai ngày tiếp theo.

Cuộc biểu tình trong RGT đến khi giao thức vượt qua 1,5 tỷ đô la tổng giá trị bị khóa và đưa ra một chiến dịch khai thác lá chắn mới với Nexus Mutual (NXM), nơi các nhà tạo NXM có thể kiếm được RGT cho các hoạt động staking của họ.

Ampleforth thêm một wrapper

Ampleforth là một dự án rebase được lưu trữ trên mạng Ethereum sử dụng nguồn cung lưu thông được điều chỉnh theo thuật toán nhằm mục đích trở thành tiền cơ bản cho một nền kinh tế phi tập trung có thể vẫn tách khỏi hành động giá của các loại tiền điện tử khác.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy sau khi chạm mức thấp 0,75 đô la vào ngày 22 tháng 11, giá của AMPL đã tăng 87.5% lên mức cao hàng ngày tại $1.41 vào ngày 30 tháng 11.

Biểuđồ 4 giờ của AMPL/USDT. Nguồn: TradingView

Cuộc biểu tình dường như được kết nối với việc phát hành wAMPL, một phiên bản bọc của AMPL không tái cơ sở và có thể được sử dụng dễ dàng hơn trong suốt hệ sinh thái DeFi.

The overall cryptocurrency market cap now stands at $2.613 trillion and Bitcoin’s dominance rate is 41.1%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *