WEF 2022, ngày 24 tháng 5: Cập nhật mới nhất từ đội Cointelegraph Davos

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Disclaimer: Bài viết này đang được cập nhật cả ngày dài. Tất cả các dấu thời gian nằm trong múi giờ UTC, với các bản cập nhật theo thứ tự ngược lại (bản cập nhật mới nhất được đặt ở trên cùng).

WEF2022, sự kiện Diễn đàn Kinh tế Thế giới đầu tiên trực tiếp kể từ khi đại dịch bắt đầu, tiếp tục kết nối tài chính truyền thống với tương lai của tiền bạc vào ngày thứ ba của nó.

Nhómmặt đất Cointelegraph, bao gồm tổng biên tập Kristina L. Corner, người đứng đầu video Jackson DuMont và phóng viên tin tức Joseph Hall, được triển khai tại Davos, nơi tổ chức sự kiện, để có được những phát triển gần đây nhất từ WEF 2022.

Xem tất cả các chi tiết quan trọng từ ngày 23 tháng 5 trong một trang dễ đọc!

Ngàythứ ba của WEF 2022 sẽ thấy Tổng thư ký OECD Mathias Cormann chia sẻ suy nghĩ của ông về một hệ thống thuế toàn cầu được tái tưởng tượng và các chuyên gia ngành công nghiệp thảo luận về tài chính phi tập trung (DeFi) như tương lai của quản trị phi tập trung.

D

ấu chân Carbon của Crypto, một trong những phiên họp được mong đợi nhất của sự kiện, sẽ chứng kiến các giám đốc điều hành từ FTX, Stellar Development Foundation, SkyBridge Capital, DataK và Trung tâm Tài chính thay thế Cambridge nói về các mục tiêu bền vững môi trường của các hoạt động khai thác mật mã hóa.

Đừng quên kiểm tra bài viết này thường xuyên để nhận thông báo về các thông báo gần đây nhất từ sự kiện.

  • 08.30sáng UTC

Hội thảo

‘Triển vọng chiến lược về kinh tế kỹ thuật số ‘đã thảo luận về xây dựng tăng trưởng kinh tế bền vững về mặt xã hội và môi trường. Hội đồng bao gồm Nicholas Thompson, nhà xuất bản và Giám đốc điều hành của The Atlantic, Arvind Krishna, Chủ tịch kiêm Giám đốc điều hành của Tập đoàn IBM, và Julie Sweet, Giám đốc điều hành của Accenture.

Cuộcthảo luận chính xoay quanh sự tiến hóa của metaverse và tiềm năng của nó ở cấp độ công nghiệp. Giám đốc điều hành Accenture đã nói về nhiều trường hợp sử dụng của thế giới thực tế ảo và kế hoạch tương lai của họ về việc tích hợp nhân viên vào metaverse Accenture.

“Metaverse có rất nhiều tiềm năng và nó có thể chứng minh là có lợi trong nhiều lĩnh vực. 100.000 nhân viên Accenture sẽ được tích hợp vào metaverse Accenture theo thời gian.”

Bàtiếp tục trích dẫn ví dụ về đại dịch và làm thế nào metaverse giúp họ kết nối và hoàn thành các cuộc họp theo ba chiều.

Giámđốc điều hành IBM Arvind Krishna nói về vai trò của trí thông minh nhân tạo và tăng cường thực tế (metaverse) trong việc xử lý nhiệm vụ đó là nguy hiểm cho con người, trích dẫn ví dụ của điện hạt nhân, mà có thể là không thể tiếp cận trong trường hợp của một bi kịch, và đây là nơi metaverse và AI có thể là tuyệt vời giúp.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *