Cardano stablecoin giao thức Ardana tăng $10 triệu trong vòng tài trợ mới nhất

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Ardana, một hệ sinh thái stablecoin được xây dựng trên blockchain Cardano ( ADA ), nhận được 10 triệu đô la vốn hạt giống từ một nhóm các nhà đầu tư do Three Arrows Capital và Ascensive Assets lãnh đạo.

Ryan Matovu, CEO và đồng sáng lập Ardana, đã đưa ra tuyên bố sau đây liên quan đến thỏa thuận:

“Là hệ sinh thái stablecoin tất cả-trong-một đầu tiên được xây dựng trên Cardano, nền tảng của chúng tôi cung cấp cho người dùng khả năng tiếp cận thuận tiện với thanh khoản, một mối quan tâm luôn hiện diện trong thế giới DeFi siêu cạnh tranh. Chúng tôi cũng có thể tận dụng tốc độ, khả năng mở rộng và bảo mật của Cardano để cung cấp một giải pháp tài chính phi tập trung phù hợp với mọi người, và ngay sau đó chúng tôi thậm chí sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi ngoại hối trên chuỗi.”

Người dùng có thể gửi, nhận, lưu trữ, mượn và cho mượn Stablecoin — được gọi là DUSD — một cách tự do trên mạng. Nó sẽ có tỷ giá hối đoái 1:1 với đồng đô la Mỹ, và sẽ được đảm bảo hoàn toàn bằng các loại tiền điện tử như Cardano ( ADA ).

Ardana có kế hoạch tổ chức bán công khai mã thông báo thứ cấp của nó, được gọi là DANA, để quản trị giao thức như đã nêu trong lộ trình của nó. Các nhà phát triển của dự án có ý định bán hàng sẽ xảy ra vào cuối năm nay, với 35,625 triệu trong số 125 triệu token tăng lên cho các lần lấy từ 0,30 đến 0,60 USD mỗi lần. Nhóm nghiên cứu cũng có kế hoạch giới thiệu một sàn giao dịch phi tập trung, hay DEX, được gọi là Danaswap vào quý II năm sau. Ardana tuyên bố Danaswap sẽ có cơ hội nuôi trượt và năng suất thấp cho các nhà cung cấp thanh khoản.

Mạng Cardano hiện có phí giao dịch thấp hơn so với các mạng khác trên Ethereum, có thể thuận lợi cho việc áp dụng stablecoin. Theo Bitquery và BitinfoCharts, tương ứng, người dùng phải trả chi phí trung bình là $0.43 cho mỗi giao dịch Cardano so với $47.23 cho Ethereum tại thời điểm công bố. Hoạt động phát triển của Cardano có p ác lên hơi nước kể từ khi Alonzon của nó Fork tháng trước — cho phép thông minh hợp đồng chức năng trên blockchain của mình.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *