Đưa NFT vào làm việc: Dự án nghệ thuật số mang đúc và canh tác với nhau

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Các

token không thể diệt được (NFT) đang trở nên phổ biến như các tài sản kỹ thuật số gốc có thể kiểm chứng được lưu trữ trên blockchain . Trong một số trường hợp, những tác phẩm nghệ thuật số này đã đi kèm với một thẻ giá khá khổng lồ, thưởng cho các nhà đầu tư sẵn sàng giữ chúng trong một thời gian dài. Trong khi hầu hết được giữ lại, một số NFT bị đốt cháy với mục đích làm tăng sự khan hiếm các tài sản khác trong bộ sưu tập. Kết quả là nhiều NFT không được giao dịch tích cực và thay vào đó được giữ trong một ví như một nhà đầu tư chờ đợi nền tảng tăng giá trị. Một hành động có thể so sánh với các cá nhân nắm giữ tiền xu trong piggyback cá nhân của họ. Vì những lý do này, thanh khoản thường là một thách thức đáng kể đối với các NFT, vốn đã phải vật lộn để đối phó với một hệ sinh thái kém phát triển.

Kết quả là, câu hỏi đối với các chuyên gia trong ngành và những người đam mê tiền điện tử đã trở thành, làm thế nào chúng ta có thể cải thiện thanh khoản NFT?

Vì NFT là tài sản được mã hóa, như thẻ, có thể được đầu tư vào một dự án tiền điện tử tạo ra giá trị hoặc, trên lý thuyết, một tài sản có thể tạo ra một dòng thu nhập thông thường. Khái niệm này, thường được gọi là canh tác NFT, yêu cầu NFT hoặc các tài sản token hóa khác phải được chuyển sang một “nền tảng khoanh vùng”, nơi quản trị có thể được giao cho tài sản để xác định các tokenomics và phần thưởng được ban hành.

Phần thưởng thường dựa trên năng lực của tài sản để phát triển thu nhập thường xuyên, chẳng hạn như nhuận bút. Một lần nữa, chúng ta có thể so sánh với các tài khoản tiết kiệm có lãi suất lưu trữ tiền fiat, thưởng cho chủ tài khoản ngân hàng với các khoản thanh toán được thêm vào số dư tài khoản của họ.

Hệ thống này không chỉ cung cấp cho các nhà đầu tư tiềm năng cho các phần thưởng quan trọng hơn, mà trong trường hợp của NFT, nó đẩy nhanh sự phát triển của hệ sinh thái tài sản kỹ thuật số.

Một nền tảng nhằm giảm thêm các rào cản công nghệ để nhập cảnh cho đúc cho các nghệ sĩ, đơn giản hóa các giao dịch và giúp kết nối đối tượng mới với nghệ thuật số là Umi Digital . Dự án nghệ thuật phi tập trung tận dụng các blockchain Ethereum (ETH), Polkadot (DOT) và Sora (XOR) để cho phép người dùng cũng tận dụng lợi thế của việc nuôi NFT. Theo lời của nhóm, nền tảng này được mô tả như là một “dự án tài chính phi tập trung chéo và dự án canh tác token nonfungible.”

Nơi NFT đáp ứng canh tác

Umi Digital đã tiếp tục cung cấp các NFT khác nhau từ các nghệ sĩ trong một nỗ lực để phát triển thị trường và thương hiệu hiện tại của họ. Trong số các tính năng đáng chú ý nhất là khả năng cổ phần Umi NFT và các tài sản tiền điện tử khác để thưởng. Mỗi NFT có sức mạnh tạo ra năng suất riêng có thể giúp thúc đẩy các giải thưởng thu được khi đặt cược với các tài sản tiền điện tử khác. Sự sụt giảm mới nhất của nền tảng này bao gồm tinh tinh kỹ thuật số, được tạo ra bởi một nghệ sĩ Nhật Bản có tay nghề cao.

Thông tin chi tiết về Umi Digital ở đây

Nhìn kỹ hơn bản thân bộ sưu tập, chỉ có 20 trong số 20 con tinh tinh trong bộ sưu tập sẽ được đúc, làm cho tổng cộng 400 NFT được cung cấp cho công chúng. Cùng với tinh tinh thu sẽ là một món quà của UMI Millions qua Airdrop cho người mua đầu tiên. Việc bổ sung món quà này sẽ cho phép chủ sở hữu để cổ phần UMI vào dApp của họ với NFT của họ. Tinh tinh NFT được cho là tăng áp để cung cấp năng suất tỷ lệ phần trăm hàng năm (APY) lớn hơn. Nhóm nghiên cứu đằng sau Umi Digital cũng tin rằng việc phát hành bộ sưu tập sẽ hoạt động như một chất xúc tác và động lực đằng sau nền tảng này. Những người thu gom Avid có thể mở khóa bộ hoàn chỉnh của Digital Chips cũng sẽ đủ điều kiện để mở khóa các tính năng bổ sung.

Hiện nay, cả hai trang trại thanh khoản và NFT đều có sẵn trên testnet, với một phiên bản Mainnet được lên kế hoạch cho tương lai gần.

Con đường để trở thành chuỗi bất khả tri

Để tiếp tục hỗ trợ các nghệ sĩ mới, Umi Digital phấn đấu để trở thành chuỗi bất khả tri, cung cấp một dApp và các dịch vụ trên nhiều chuỗi, bao gồm Polkadot, Matic, Binance Smart Chain và Sora. Theo lộ trình chính thức của họ, các sáng kiến này sẽ được hoàn thành cùng với việc phát hành UMI và NFT khoanh vùng, một thợ mỏ và thị trường NFT trên Ethereum Mainnet, tiếp theo là sự ra mắt của một DApp trên Sora.

Tìm hiểu thêm về Umi Digital

Tuyên bố từ chối. Cointelegraph không xác nhận bất kỳ nội dung hoặc sản phẩm nào trên trang này. Trong khi chúng tôi nhằm mục đích cung cấp cho bạn tất cả các thông tin quan trọng mà chúng tôi có thể có được, độc giả nên làm nghiên cứu riêng của họ trước khi thực hiện bất kỳ hành động liên quan đến công ty và chịu trách nhiệm đầy đủ về quyết định của họ, cũng như bài viết này có thể được coi là lời khuyên đầu tư.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *