OpenSea mua lại Dharma Labs và CTO mới

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

OpenSea đã công bố hôm thứ Ba việc mua lại Dharma Labs, một nền tảng cho vay tiền điện tử và ví kỹ thuật số, cho số tiền không được tiết lộ. Theo tuyên bố, Dharma Labs sẽ đóng cửa hiệu quả và những người đồng sáng lập Nadav Hollander và Brendan Forster, sẽ trở thành Giám đốc Công nghệ mới của OpenSea và Trưởng phòng Chiến lược, tương ứng.

OpenSeatuyên bố việc mua lại này sẽ giúp hoàn thành sứ mệnh mở rộng quy mô phát triển sản phẩm, phát triển đội ngũ của mình, mở rộng các nỗ lực an toàn và độ tin cậy và đầu tư vào hệ sinh thái NFT và Web3.

DevinFinzer, đồng sáng lập và Giám đốc điều hành của OpenSea, tin rằng “sự kết hợp” giữa thị trường và Dharma Labs sẽ “giúp chúng tôi cải thiện đáng kể kinh nghiệm mua, đúc và bán NFT trên OpenSea.”

Ôngnói thêm rằng hai công ty chia sẻ một tầm nhìn “rằng NFT sẽ là tâm điểm văn hóa của việc áp dụng tiền điện tử trong nhiều năm tới – và tầm nhìn đó chỉ có thể được thực hiện nếu sử dụng NFT trở nên dễ dàng & thú vị cho người bình thường.”

LàCTO mới của OpenSea, Hollander’s dự kiến sẽ sử dụng chuyên môn của mình để cải thiện độ tin cậy kỹ thuật và thời gian hoạt động của sản phẩm của họ, cũng như xây dựng các cơ chế bản địa web3 để thưởng cho các thành viên cộng đồng trung thành.

Liênquan: OpenSea vượt qua 3,5 tỷ đô la trong khối lượng giao dịch Ether hàng tháng thiết lập ATH mới

Theo một tuyên bố từ Dharma Labs, Dharma Smart Waller của nó sẽ bị vô hiệu hóa trong 30 ngày. Do đó, nó kêu gọi người dùng rút hoặc bán tiền của họ trước ngày 18 tháng 2 năm 2022 và làm rõ rằng họ sẽ không phải trả bất kỳ khoản phí nào để làm như vậy.

Ngoàira, OpenSea gần đây đã công bố việc thành lập một Nhóm bảo mật NFT tư nhân sẽ chỉ đạo các nỗ lực đầu tư và giải quyết các thách thức an toàn và an toàn phải đối mặt với Web3 and the NFT NFT ecosystem hệ sinh thái. Đồng sáng lập và CTO hiện tại, Alex Atallah, sẽ đảm nhận vai trò giám sát sự phát triển của nhóm.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *