Công ty khởi nghiệp golf đưa 10.5 triệu đô la doanh thu NFT

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Khôngcó lĩnh vực nào của nền kinh tế hoặc thực sự cuộc sống là an toàn từ các mã thông báo không thể thay thế ( NFT) hoặc token hóa. Golf là môn thể thao mới nhất để chống chọi với sự thu hút của NFT và một vòng phân cấp nhờ vào những nỗ lực của LinksDAO.

Trongmột đợt giảm NFT bán hết, LinksDAO đã huy động được 10.5 triệu đô la để tài trợ cho nguyện vọng chơi golf của mình. Hơn 9.000 “thành viên giải trí” và “thành viên toàn cầu” NFT đã được mua trên nền tảng OpenSea, đổi lấy Ether ( ETH).

Cóvẻ như trong khi năm 2021 là một năm phát triển mạnh của hoạt động tổ chức tự trị phi tập trung (DAO), với một số kho bạc tăng giá trị lên 40 lần, golf hiện cũng đang thúc đẩy việc áp dụng tiền điện tử.

Tuynhiên, trái ngược với hình ảnh của khỉ chán hoặc gây quỹ cho chiến dịch tổng thống, các NFT LinksDAO đóng góp vào việc chạy DAO, điều này sẽ “cải thiện tính minh bạch xung quanh một số khía cạnh nhất định của quản trị tổ chức kinh doanh của câu lạc bộ.”

Dođó, các NFT LinksDAO không phải là thẻ thành viên cho các câu lạc bộ golf; họ là chìa khóa để truy cập cộng đồng, quản trị, và “một loạt các đặc quyền.” NFT cuối cùng sẽ mở khóa thành viên cho câu lạc bộ golf và giải trí đầu tiên của LinksDAO.

Đúngnhư dự đoán, việc bán NFT chỉ đơn thuần là phương tiện khởi nghiệp mới được thành lập. Cao trong danh sách ưu tiên của kế hoạch kinh doanh của LinksDAO là “xác định danh sách các sân golf để mua lại” và phát triển mã thông báo tiền điện tử $LINKS. Những kế hoạch này nên đến với nhau vào giữa năm 2022.

Liênquan: DAOs là nền tảng của Web3, nền kinh tế sáng tạo và tương lai của công việc

Nhóm được dẫn dắt bởi Mike Dudas, một người quen thuộc con số trong crypto với tư cách là người sáng lập và Giám đốc điều hành của The Block. Một giọng hát chống Bitcoin ( BTC) tối đa, anh đã đạt vị trí #83 trên Top 100 người có ảnh hưởng nhất về tiền điện tử của Cointelegraph vào năm 2020. Twitter của anh ấy đã thực hiện trên apt “Mike DAOdas” xử lý, và anh ta được liên kết với The Block, 6th Man Ventures một VC tiền điện tử, cũng như Paxos và Venmo.

Mặc dù thị trường chung exuberance cho DAOs, một số người hâm mộ golf và NFT thu gom đã để lại gãi đầu của họ liên quan đến Dudas’ tuyến đường để bắt đầu một công ty chơi golf bằng cách tạo ra một DAO.

Dudasđã làm rõ trong một Tweet rằng LinksDAO NFT “không * không cung cấp quyền sở hữu tài sản, nhưng nó mang lại quyền quản trị trong quá trình thiết kế câu lạc bộ và khả năng mua thành viên tại câu lạc bộ sau khi mở.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *