REN giá có nguy cơ giảm 50% sau khi mô hình giao dịch giảm xuất hiện

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Triển vọng của Ren ( REN) tiếp tục phục hồi liên tục lên mức cao mới có vẻ mỏng như một mô hình đảo chiều giảm giá cổ điển bắt đầu xuất hiện.

Dubbed head and shoulders, the setup appears when the price forms three peaks, with the middle peak (called the head) longer than the other two peaks described as the left and right shoulders. The bottoms of these peaks are supported by a neckline.

Mộtminh họa của mô hình đầu và vai. Nguồn: Viện tài chính doanh nghiệp

Mô hình phát huy tác dụng chủ yếu khi giá phá vỡ dưới đường viền cổ áo trong một sự điều chỉnh sau sự hình thành của vai phải. Điều đó khiến các nhà giao dịch mở các mục ngắn bên dưới đường viền cổ áo, với mục tiêu lý tưởng của họ ở độ dài bằng khoảng cách giữa điểm cao của đầu và đường viền cổ áo.

Điều gì đằng sau thiết lập hiện tại REN?

REN has been forming what appears to be an upward sloping head and shoulder pattern, supported by a rising neckline.

Chi tiết, giá REN tăng và giảm xuống một máng vào khoảng giữa tháng 12 năm 2021, tạo thành vai trái. Sau đó, nó bật mạnh để tạo ra một đỉnh cao hơn – trên mức cao nhất của vai đầu tiên – và sau đó lại rơi xuống.

REN kể từ đó đã hồi phục một lần nữa và hiện đang trong quá trình hình thành vai phải của nó, như thể hiện trong biểu đồ dưới đây.

REN/USD daily price chart featuring H&S setup. Source: TradingView

Kết quả là, giá của REN cóthể tiếp tục phục hồi cho đến khi nó hoàn thành sự hình thành vai phải của nó, có thể ở gần đường trung bình động theo hàm mũ 50 ngày; sóng nhung, gần $0.67. Đó là do lịch sử gần đây của làn sóng giới hạn mức giá của REN phục hồi.

Áp lực bán bổ sung cũng có thể đến từ đường 0.618 Fib gần $0.633 do sự liên quan lịch sử của nó như cả hỗ trợ và kháng cự. Nhìn chung, một sự sụt giảm có vẻ có thể xảy ra điều đó sẽ khiến REN làm cho vai phải. Trong khi đó, một sự điều chỉnh về phía đường viền cổ áo, tiếp theo là một sự phá vỡ bên dưới nó, sẽ xác nhận thiết lập đầu và vai.

Khi làm như vậy, động thái có thể chuyển mục tiêu nhược điểm của REN sang 0,30 đô la, được đo sau khi thêm khoảng cách giữa mức cao của đầu và đường viền cổ áo đến điểm đột phá. Đó là khoảng 50% dưới giá giao dịch hiện tại ở mức $0.59.

Triển vọng dài hạn vẫn đang tăng

Thiết lập đầu và vai của REN là một phần của sự điều chỉnh giá rộng hơn đã chứng kiến mã thông báo giảm gần 70% giá trị của nó từ mức cao kỷ lục gần $1.92 vào tháng 2 năm 2021.

Trên biểu đồ khung thời gian dài hơn, REN dường như chỉ củng cố bên trong một hình tam giác đối xứng khổng lồ, cho thấy rằng sự điều chỉnh của nó về phía $0.30 có thể gây ra sự phục hồi toward đối với $1.20.

Biểuđồ giá hàng tuần REN/USD có hình tam giác đối xứng. Nguồn: TradingView

Bullish cues for REN may also come from the growth of its backer of the same name. Ren’s core product, RenVM, brings interoperability to the decentralized finance ecosystem (DeFi). It holds users’ digital assets as they move between blockchains using zero-knowledge proofs over an sMPC based protocol.

Liênquan: 3 lý do tại sao giá REN tăng 340% from its July Tháng Bảy swing swing thấp

REN hoạt động như một trái phiếu để chạy cái gọi là Darknodes cung cấp năng lượng cho mạng sMPC của RenVM. Những người gửi 100.000 REN có thể chạy các Darknodes này và kết quả là, có thể kiếm được phần thưởng bằng Bitcoin ( BTC), Ether ( ETH), Zcash ( ZEC), và các mã thông báo khác.

Tổng giá trị bị khóa (TVL) của các tài sản kỹ thuật số được đúc trên tất cả các chuỗi – bao gồm Ethereum, Binance Smart Chain, Solana, Polygon, Fantom, Avalanche và Arbitrum – bởi RenVM đạt 1,05 tỷ USD tại thời gian báo chí so với 6,6 triệu đô la vào tháng 6 năm 2021.

Lịchsử nhiều năm về khối lượng và tổng giá trị bị khóa trong RenVM. Nguồn: Highchart.com

Trong khi đó, tổng khối lượng giao dịch thông qua RenVM trên tất cả các chuỗi đạt mức cao nhất mọi thời đại là 8,89 tỷ USD vào ngày 04 tháng 1 năm 2022. Điều đó cho thấy sự gia tăng ổn định trong việc áp dụng mạng Ren, do đó thúc đẩy triển vọng tăng của token REN.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *