Analysts warn that Bitcoin could dip to $38K ‘before an eventual breakout’

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Thị trường tiền điện tử phải đối mặt với một ngày yếu kém vào ngày 18 tháng 1 khi giá Bitcoin ( BTC) giảm xuống thấp hơn và áp lực bổ sung cũng được đặt lên thị trường altcoin. Hiện tại, Chỉ số Fear and Greed crypto đã đăng ký “Nỗi sợ hãi cực đoan” giữa các nhà đầu tư và một số nhà giao dịch cảnh báo rằng giá BTC có thể sớm giảm xuống dưới mức thấp nhất $39,000 gần đây của nó.

Chỉsố Crypto Fear & Tham lam. Nguồn: Alternative

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy những chú bò đã mất quyền kiểm soát mức hỗ trợ $42,000 trong giờ giao dịch đầu vào thứ Ba như gấu đã rèn giá BTC xuống mức thấp hàng ngày là $41,250.

Biểuđồ 1 ngày BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Tháng Giêng là yếu trong lịch sử đối với Bitcoin

Nhiều chủ sở hữu tiền điện tử thất vọng vì thiếu hàng đầu để đóng cửa năm 2021 cũng mong đợi pháo hoa sẽ bắt đầu năm 2022, nhưng trong lịch sử nói, tháng 1 “là một trong những tháng đáng thất vọng nhất đối với BTC” theo một báo cáo gần đây từ Delphi Digital.

BTC/USDbình thường hóa hiệu suất hàng năm. Nguồn: Delphi Digital

Delphi Digital chỉ ra “sự chậm lại trong tăng trưởng thanh khoản toàn cầu và kỳ vọng chính sách chặt chẽ hơn” là nguồn gió chính của Bitcoin và họ nhấn mạnh rằng những yếu tố này cũng đã dẫn đến sự suy yếu trên thị trường chứng khoán, được coi là tương quan mạnh mẽ với giá phong trào nhìn thấy trong BTC.

Một nguồn yếu kém khác được Delphi Digital xác định là thiếu thanh khoản trong thị trường vĩnh viễn và tương lai cùng với sự sụt giảm lãi suất mở BTC trong hai tháng qua.

Delphi kỹ thuật số nói,

“ Đối với hầu hết các phần, sự co lại giá bắt nguồn từ các vấn đề thanh khoản trong thị trường perp/tương lai, điều này đã kích hoạt một loạt các thanh lý làm trầm trọng thêm sự yếu kém giá ban đầu của BTC.”

Đối với những gì tiếp theo, Delphi Ditial chỉ ra rằng “các chỉ báo động lượng ngắn hạn dường như báo hiệu điều tồi tệ nhất có thể đứng sau chúng ta” và nhà phân tích lưu ý rằng chỉ số Fear & Greed ở các mức không thấy kể từ tháng 5 năm 2021.

Related: Bitcoin hodlers ‘under siege’ at $42K as 30% of BTC supply flips from profit to loss

Giá Bitcoin có thể giảm dưới 38,000 đô la

Một xu hướng suy yếu tương tự đã được giải quyết bởi công ty tình báo thị trường tiền điện tử Decentrader, người đã quan sát thấy rằng số lượng các nhà giao dịch “Tôi đang mua giảm” quá mức trên Twitter tiền điện tử đã bị thách thức khoảng $41,000.

Các nhà phân tích cho rằng dựa trên kích thước và tính nhất quán của đợt giảm BTC trong hai tháng qua, “một động thái ra khỏi phạm vi tăng là kết quả có thể xảy ra nhất cuối cùng và họ kỳ vọng giá “sẽ chạy về phía 200DMA và điểm phá vỡ vào mùa hè vào khoảng 49,000 đô la — $50,000.”

Biểuđồ 1 ngày BTC/USD. Nguồn: Decentrader

Decentrader said,

“It is our view that we may need to see some further ranging between $44,000 and potentially $38,000 before an eventual breakout.”

Đối với các nhà giao dịch bị ảnh hưởng nặng nề bởi sự rút tiền mới nhất này, người dùng Twitter ‘John Wick đã đưa ra một quan điểm tích cực.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức $1.976 nghìn tỷ và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 40%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *