Anyswap, Keep3rV1, WEMIX theo bước di chuyển của Bitcoin đến 44K đô la với các cuộc biểu tình hai chữ số

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

The cryptocurrency community is back in high spirits on Jan. 12 after a majority of tokens in the top 200 flashed green following Bitcoin’s (BTC) spike to $44,000.

Sự trở lại của đà tăng đã trở thành một lợi ích cho một số dự án altcoin, với nhiều token thấy mức tăng vượt quá 20%.

Top7 coin với sự thay đổi giá cao nhất 24 giờ. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy mức tăng lớn nhất trong 24 giờ qua là Anyswap (ANY), Keep3rV1 (KP3R) và WEMIX (WEMIX ).

Anyswap mở rộng danh sách các mạng được hỗ trợ

Lợi nhuận trong thị trường altcoin được dẫn dắt bởi Anyswap, một sàn giao dịch phi tập trung chuyên cho phép người dùng chuyển và trao đổi token giữa 25 mạng riêng biệt.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy rằng kể từ khi giảm xuống mức thấp $15.16 vào ngày 10 tháng 1, giá của ANY đã tăng 77.67% lên hàng ngày cao $26.93 vào ngày 12 tháng 1 khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng 525% lên 114.5 triệu đô la.

Biểuđồ 4 giờ ANY/USDT. Nguồn: TradingView

Sự tăng đột ngột trong hoạt động và giá cả cho BẤT KỲ đến khi giao thức gần đây đã thêm hai mạng mới vào danh sách các chuỗi được hỗ trợ bao gồm cầu FomoETH và Moonbeam, vừa chính thức ra mắt trên Polkadot.

Keep3rV1 chi nhánh ra các mạng khác

Keep3rV1 là một dự án tập trung vào việc tạo ra một bảng công việc phi tập trung được thiết kế để giúp các dự án kết nối với các nhà phát triển bên ngoài có thể cung cấp các dịch vụ chuyên biệt.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng đối với KP3R vào ngày 7 tháng 1, trước khi giá tăng gần đây.

VORTECS™ Score, độc quyền của Cointelegraph, là một so sánh thuật toán của các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

VORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá KP3R. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, Điểm VORTECS™ cho KP3R đã tăng lên vùng xanh vào ngày 7 tháng 1 và đạt mức cao 80 khoảng 79 giờ trước khi giá tăng 79.64% trong hai ngày tới.

Động thái tăng cao hơn đối với KP3R xuất hiện sau một lời trêu chọc được phát hành bởi dự án cho thấy KP3R sẽ sớm có chức năng chuỗi chéo giữa Ethereum ( ETH), Fantom (FTM) và giải pháp lớp hai Lạc quan.

Liênquan: Người sáng lập QuickSwap: L2s là con đường dẫn đến việc áp dụng hàng loạt

Danh sách WEMIX tại Upbit

WEMIX là một nền tảng trò chơi blockchain toàn cầu được phát triển bởi Wemade Tree được thiết kế đặc biệt cho dApps chơi game và bao gồm một thị trường cho tài sản kỹ thuật số và mã thông báo không thể thay thế (NFT).

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro CoinGecko cho thấy sau khi trượt xuống mức thấp $3.96 vào ngày 10 tháng 1, giá WEMIX đã tăng 106% xuống mức cao hàng ngày là 8.16 đô la vào ngày 12 tháng 1 khi khối lượng giao dịch 24 giờ của nó tăng vọt lên 1.2 tỷ đô la.

WEMIX/USD 1-hour chart. Source: CoinGecko

Sự gia tăng lãi suất và khối lượng giao dịch của WEMIX xuất hiện khi mã thông báo được liệt kê trên sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến của Hàn Quốc Upbit vào ngày 10 tháng 1 và công bố chi tiết cho đợt giảm giá WEMIX NFT tiếp theo.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 2.073 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 39,8%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *