Bạn càng biết về Bitcoin, bạn càng lạc quan hơn: Khảo sát khối

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Một cuộc khảo sát từ công ty thanh toán kỹ thuật số Block Inc. cho thấy những người trả lời cao hơn đánh giá mức độ kiến thức tiền điện tử của họ, họ càng lạc quan về tương lai của Bitcoin ( BTC).

Block đã khảo sát hơn 9.500 người đến từ các khu vực châu Mỹ (2.375), EMEA (4.360) và APAC (2.860) trong tháng Giêng, đảm bảo bao gồm 100 chủ sở hữu Bitcoin trong mỗi khu vực cho Báo cáo Kiến thức và Nhận thức Bitcoin 2022.

Báo cáo, được công bố vào ngày 31 tháng 5, cho thấy một mối tương quan giữa sự lạc quan và khả năng mua hàng và so sánh kết quả với mức độ kiến thức tự xác định của người trả lời.

Trong

số những người được xác định là có kiến thức chuyên môn về mật mã 41% nói rằng họ “rất có khả năng” mua Bitcoin trong 12 tháng tới, so với chỉ 7,9% những người có “giới hạn không có kiến thức”.

Mặc dù các cá nhân thu nhập cao hơn có một chút lạc quan cho tương lai của Bitcoin hơn so với các cá nhân thu nhập thấp hơn, thu nhập thấp hơn các quốc gia Nigeria, Ấn Độ, Việt Nam, và Argentina báo cáo tỷ lệ lạc quan cao nhất và mức độ cao nhất tuyên bố về tiền điện tử kiến thức.

Nguồn: Block Inc. kiến thức và nhận thức Bitcoin Báocáo 2022

Giáo dục và quảng bá dường như là chìa khóa để nhận con nuôi như là lý do lớn nhất (trích dẫn bởi 51% số người được hỏi) vì không mua Bitcoin là thiếu kiến thức. Lý do được trích dẫn nhiều thứ hai là nguy cơ trộm cắp tiềm ẩn (32%) và nhận thức rằng BTC có quá nhiều biến động giá (30%) đứng thứ ba.

Các quốc gia thu nhập thấp thấy tiện ích

Báo cáo chi tiết rằng các cá nhân có thu nhập thấp thực sự sử dụng Bitcoin thực tế, với hơn 40% trả lời họ có khả năng mua nó như một cách dễ dàng để gửi tiền hoặc mua hàng hóa.

Trong khi so sánh thu nhập cao hơn người ta thường xem Bitcoin là một cách để kiếm tiền (50%) hoặc để đa dạng hóa danh mục đầu tư (30%), tuy nhiên xung quanh số tiền tương tự (39%) báo hiệu hàng hóa mua cũng là một lý do họ sẽ mua.

Người

trả lời từ các quốc gia báo cáo mức thu nhập cao hơn từ kiều hối và tổng sản phẩm nội địa bình quân đầu người thấp hơn có nhiều khả năng trích dẫn việc mua Bitcoin như một cách tốt để gửi tiền hoặc mua hàng hóa.

Nguồn: Block Inc. kiến thức và nhận thức Bitcoin Báocáo 2022

Block cũng báo cáo mối tương quan mạnh mẽ giữa các quốc gia có tỷ lệ lạm phát cao với những người trả lời rằng Bitcoin là một “sự bảo vệ chống lạm phát” với 45% số người được hỏi Argentina sử dụng Bitcoin theo cách này, tỷ lệ cao nhất của bất kỳ quốc gia nào.

Rel ated: Khả năng tiếp cận là rào cản chính để áp dụng crypto — Dưới đây là các giải pháp

Theo báo cáo trước đây của Cointelegraph, việc áp dụng tiền điện tử ở Argentina là gấp đôi tỷ lệ của các nước khác trong khu vực với nhiều người chuyển sang Bitcoin cố gắng phòng hộ chống lại tỷ lệ lạm phát của gần 60%.

Nguồn: Block Inc. kiến thức và nhận thức Bitcoin Báocáo 2022

Nhìn chung và trên khắp các khu vực, Bitcoin là cryptocurrency mà người trả lời nhận thức nhiều nhất với 88% nói rằng họ đã nghe nói về nó, gấp đôi so với 43% người nói rằng họ đã nghe nói về Ethereum ( ETH).

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *