Bitcoin cần xóa $51K để giảm cơ hội bán tháo mới từ cá voi BTC

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cávoi Bitcoin ( BTC) là trung tâm của sự chú ý một lần nữa trong tuần này khi các giao dịch lớn chảy trở lại các sàn giao dịch.

Dữ liệu từ nền tảng phân tích trên chuỗi CryptoQuant vào ngày 24 tháng 12 cho thấy tương đối, cá voi đang tăng sự hiện diện của chúng với tư cách là người bán tiềm năng.

Cáctrạm hành động khi Bitcoin leo lên $51,000

Theo chỉ số Tỷ lệ cá voi trao đổi của CryptoQuant, tỷ lệ dòng chảy lớn đối với các sàn giao dịch trong tổng số dòng chảy hiện đang ở mức cao nhất trong một năm.

Dòngchảy tăng đáng kể khi BTC/USD tăng lên $51,000 qua đêm vào thứ Năm, và ngụ ý có thể là các nhà đầu tư khối lượng lớn dự định chốt lời ở cuối cùng của phạm vi hiện tại của Bitcoin.

“Tốt hơn là nên coi chừng cho đến khi BTC phá vỡ mức $51k”, một nhà phân tích CryptoQuant cảnh báo.

“Một khi chúng tôi vượt qua mức kháng cự quan trọng tiếp theo sẽ là khoảng $56,8k.”

Tỷlệ cá voi trao đổi so với biểu đồ chú thích BTC/USD. Nguồn: CryptoQuant

Mặc dù sai lầm, Bitcoin đã cố gắng duy trì các mức cao hơn vào thứ Sáu, những điều này trước đây tạo thành một chìa khóa dòng trên cát để tâm lý tăng trở lại.

Khôngbao giờ phiền các dòng chảy?

Cávoi, trong khi đó, không phải là người bán tiềm năng mới. Như Cointelegraph báo cáo trước đó trong tháng, các nhà đầu tư lớn hơn đã chuyển hướng từ các nhà bán lẻ nhỏ hơn về hành vi mua hàng.

CryptoQuantvà những người khác xác nhận rằng đây vẫn là trường hợp, với việc rút tiền trao đổi ngược lại phản ánh “tích lũy đỉnh” tương tự như tháng 9 trước khi đột phá lên mức cao nhất mọi thời đại 69,000 đô la.

Liênquan: Bỏ lỡ cổ phiếu tiền điện tử nóng vào năm 2021? Nó chỉ trả tiền để mua Bitcoin và Ethereum, dữ liệu cho thấy

Thợ mỏ cũng đang nắm giữ các đồng tiền mới được phát hành của họ từ trợ cấp khối, với dự trữ của họ bây giờ là sáu- mức cao tháng.

“Các thợ mỏ sở hữu nhiều BTC hơn khi BTC ở mức $69k, trên thực tế, họ đã thêm lại tất cả các BTC họ ròng phân phối kể từ khi giảm từ $69k”, người đóng góp Venturefounder lưu ý.

Dựtrữ thợ mỏ Bitcoin so với biểu đồ chú thích BTC/USD. Nguồn: CryptoQuant

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *