Bitcoin flippens Tesla và Facebook — Amazon sẽ là tiếp theo?

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Sau khi tăng trên 66.000 USD ngày hôm nay và đạt được vốn hóa thị trường hơn 1,2 nghìn tỷ USD, Bitcoin đã vượt qua tổng vốn hóa thị trường của cả nhà sản xuất xe hơi Tesla và mạng xã hội khổng lồ Facebook.

Theo dữ liệu từ AssetDash, Bitcoin ( BTC) hiện là tài sản có giá trị thứ sáu theo vốn hóa thị trường giữa các công ty lớn, đứng sau Microsoft, Apple, mẹ của Google công ty Alphabet, Saudi Aramco, và Amazon. Tài sản crypto đã vượt qua thị trường của Tesla và Facebook là 1,19 nghìn tỷ USD và 975 tỷ USD, tương ứng, khi giá của nó di chuyển gần 66.000 USD và trong khoảng cách nổi bật của mức cao nhất mọi thời đại là 67.000 USD.

Sự gia tăng giá gần đây đặt vốn hóa thị trường của Bitcoin trong khoảng 600 tỷ đô la Amazon. Tesla Giám đốc điều hành khá nặng thông báo gần đây rằng ông lên kế hoạch bán 10% của mình Tesla nắm giữ có thể đã góp phần vào sự biến động của BTC vào cuối tuần khi tài sản crypto tăng hơn 4% từ $62,941 lên $65,512 trong vòng chưa đầy hai giờ.

Vốn hóa thị trường của Bitcoin đã có giá trị hơn tổng giá trị của nhiều loại tiền tệ fiat. Vào tháng Hai, tài sản mật mã đã lật đổ đồng rúp Nga, có khả năng đáp ứng với Tesla thông báo nó đã mua tổng cộng 1,5 tỷ USD bằng BTC. Vốn hóa thị trường của Bitcoin cũng một thời gian ngắn làm giảm đồng franc Thụy Sĩ trong Tháng Mười.

Liên quan: Các crypto tuyệt vời flippening: Ethereum có thể vượt qua Bitcoin?

Giá của Ether ( ETH ) cũng tăng lên trên $4,700 lần đầu tiên trong lịch sử của token, với vốn hóa thị trường hơn $565 tỷ — hơn $400 tỷ trước Binance cryptocurrency xếp hạng thứ ba Đồng xu (BNB). Lợi nhuận từ hai tài sản đã giúp tổng vốn hóa thị trường crypto tăng lên hơn 3 nghìn tỷ USD.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *