Bitcoin gần $50K – đây là các mức giá BTC cần xem tiếp theo

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) đã gần 50,000 đô la vào ngày 22 tháng 12 khi hy vọng bắt đầu xuất hiện rằng sự điều chỉnh giá có thể kết thúc.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Nhận tăng sau khi phá vỡ $50,500 – nhà phân tích

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/USD đạt mức cao $49,600 trên Bitstamp – cao nhất kể từ 13 tháng mười hai

Một sự thúc đẩy chéo tiền điện tử từ sự hỗn loạn của đồng lira Thổ Nhĩ Kỳ thứ hai kéo dài tinh thần khi Bitcoin và altcoin vẫn cao hơn, với sự chú ý bây giờ tập trung vào năm mới và mức giá trên 50,000 đô la.

Bước đột phá đầu tiên đã xảy ra trên Bitcoin. Nhưng, chúng ta vẫn cần phải phá vỡ đủ mức để tuyên bố rằng chúng ta đang tăng,” Người đóng góp của Cointelegraph Michaël van de Poppe tuyên bố qua đêm.

“ Nhìn chung, một bước đột phá ở mức $50.5-51,5K và tôi bị thuyết phục. Ngoài ra, 2022 sẽ trở thành một năm tuyệt vời về tổng thể.

Với 50.000 đô la cấu thành sự kháng cự tâm lý, những người khác đã chuyển sang các chỉ số trên chuỗi để có thêm bằng chứng về sức mạnh cơ bản đối với Bitcoin.

Trong số đó có người quản lý quỹ Dan Tapiero, người ghi nhận tín hiệu tăng giá trên chỉ báo phân kỳ hội tụ trung bình động (MACD) trong những gì trong lịch sử đã là thời gian để mua.

“ Các cuộc biểu tình bắt đầu khi ít được mong đợi nhất /khi những chú bò mệt mỏi từ bỏ,” ông tóm tắt.

MACD liên quan đến mối quan hệ giữa hai đường trung bình động theo cấp số nhân trên BTC/USD và sự phục hồi từ xu hướng giảm đã đi trước mức tăng giá.

BTC/USD 1-day candle chart (Bitstamp) with MACD. Source: TradingView

Lần cuối cùng tín hiệu mua xuất hiện là vào cuối tháng 9, ngay trước khi Bitcoin tăng lên mức cao nhất mọi thời đại mới chỉ hơn một tháng sau đó.

Chỉ số tình cảm gần như tăng gấp đôi

Trong các dấu hiệu đáng khích lệ hơn cho các nhà đầu tư, altcoin bắt đầu đăng nhiều lợi nhuận hàng ngày đáng kể hơn cho đến thứ Tư.

Liênquan: Phân tích giá 12/20: BTC, ETH, BNB, SOL, ADA, XRP, LUNA, AVAX, DOT, DOGE

Ether (ETH), the largest altcoin by market cap, maintained $4,000, while standout Terra (LUNA) was up 16% at the time of writing.

Token XRP của Ripple giao dịch tăng 9%, với không ai trong số mười loại tiền điện tử hàng đầu theo vốn hóa thị trường trong màu đỏ.

“ Nếu tôi muốn định vị tốt, tôi muốn mua vào tiền điện tử ở giai đoạn này,” Van de Poppe nói thêm.

“ Tình cảm vẫn không phải là tốt nhất, trong khi nhiều altcoin giảm rất nhiều, một số thậm chí 80% kể từ ATH của họ. Việc áp dụng thậm chí còn ngày càng tăng và khôn ngoan về giá cả, những đồng tiền đó đang ở trong các vùng hỗ trợ nặng nề.”

The Crypto Fear & Greed Index saw a significant uptick overnight, jumping from 27 to 45 but still characterizing the market as being in “fear” mode.

Crypto Fear & Greed Index. Source: Alternative.me

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *