Bỏ lỡ cổ phiếu tiền điện tử nóng vào năm 2021? Nó chỉ trả tiền để mua Bitcoin và Ethereum, dữ liệu cho thấy

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) có thể đã biến động về giá trong năm nay, nhưng BTC vẫn là một trò chơi tốt hơn so với các cổ phiếu tiền điện tử lớn nhất.

Dữliệu mới hiện đang lưu hành cho thấy rằng đối với tất cả sự tăng trưởng trong ngành xung quanh Bitcoin, nó vẫn trả tiền đơn giản để mua và giữ.

Cổphiếu không cạnh tranh với BTC, ETH

Nhìn vào hiệu suất cổ phiếu của các công ty có phân bổ BTC lớn nhất trên bảng cân đối kế toán của họ, rõ ràng ngay lập tức rằng việc nắm giữ BTC có lợi hơn so với các cổ phiếu đó – ít nhất là năm nay.

“Mua cổ phiếu tiền điện tử để vượt trội hơn tiền xu là khó khăn”, Giám đốc điều hành Three Arrows Capital Zhu Su nhận xét cùng với dữ liệu hiệu suất so sánh từ Bloomberg.

CảBitcoin và Ether ( ETH) đều tốt hơn đáng kể so với cổ phiếu từ các công ty, chẳng hạn như MicroStrategy (MSTR) và Coinbase (COIN), bất chấp thành công của cả hai vào năm 2021.

Cryptostocks so với BTC so với biểu đồ ETH. Nguồn: Zhu Su/Twitter

Các số liệu làm nổi bật sự khác biệt giữa thị trường truyền thống và tiền điện tử, sau này có một mức độ tự do ngôn luận lâu dài vắng mặt từ cổ phiếu, hàng hóa và các tài sản khác.

“Thị trường đang nhìn về phía trước. Tiền điện tử thậm chí nhiều hơn vì vậy bc nó không nằm dưới sự kiểm soát của bất kỳ ai. Đây là thị trường tự do duy nhất còn lại trên thế giới,” nhà giao dịch và nhà phân tích nổi tiếng Pentoshi lưu ý vào đầu tháng này.

Đốivới các đơn vị bán lẻ, đặc biệt, một chiến lược trung bình chi phí đô la liên quan đến việc phân bổ vào BTC, giảm thiểu biến động ngắn hạn, do đó trông hấp dẫn hơn.

Cácthợ mỏ đấu tranh chống lại BTC

Dữ liệu thêm từ các tập đoàn khai thác được giao dịch công khai lớn nhất hỗ trợ xu hướng này.

Liênquan: Bitcoin gần $50K – Dưới đây là các mức giá BTC để xem tiếp theo

so với sự ra đời của họ và thậm chí giá cổ phiếu tại thời điểm chào bán công khai ban đầu của họ, đại đa số thấp hơn đáng kể về BTC.

Chỉcó BitFarms (BITF) hiện đang chuyển lợi nhuận kể từ tháng Mười Hai.

Cổphiếu Miner so với biểu đồ so sánh BTC. Nguồn: Dylan LeClair/Twitter

Tuy nhiên, mức độ tiến bộ giữa những người tham gia ngành khai thác mỏ Hoa Kỳ đã mở mắt và như Cointelegraph báo cáo, niêm yết giao dịch tiếp tục chảy vào.

Texas, tìm cách trở thành một thánh địa cho khai thác mỏ, có thể thấy nhu cầu tăng sức mạnh tăng dần vào năm tới.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *