ETC Group công bố ETF vốn cổ phần blockchain mới với quan hệ đối tác HanetF

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Tập đoàn ETC và công ty phát hành nhãn trắng HanetF đã thông báo việc tiếp tục hợp tác với việc giới thiệu ETC Group Digital Assets & Blockchain Equity UCITS ETF, một quỹ theo dõi các sản phẩm tiền điện tử khác.

Quỹ tập trung vào mật mã mới sẽ cung cấp tài sản kỹ thuật số và khả năng đầu tư blockchain trong một loạt các lĩnh vực chủ đề, theo báo cáo. Các nhà đầu tư không thể giao dịch trực tiếp tài sản kỹ thuật số hoặc không muốn giữ không phải UCITs có thể thấy rằng ETF mới hấp dẫn.

Tập đoàn ETC và HanetF là những người tham gia chính trong BTCETC — ETC Group Physical Bitcoin (BTCE) nhiều tỷ đô la, hiện là ETP Bitcoin ( BTC ) trực tiếp hỗ trợ lớn nhất thế giới. BTCE có khối lượng giao dịch trung bình hàng ngày là 26,3 triệu USD, lớn hơn bảy lần so với đối thủ cạnh tranh cao nhất tiếp theo trong ngành, theo một báo cáo của CryptoCompare vào tháng trước.

Các nhà đầu tư bây giờ có thể sử dụng cung cấp mới nhất của các đối tác để truy cập vào các công ty cơ sở hạ tầng kỹ thuật số sẵn sàng hưởng lợi từ cuộc cách mạng blockchain, chẳng hạn như những công ty khai thác tiền điện tử, công nghệ blockchain, và giao dịch và trao đổi tiền điện tử.

Theo Bradley Duke của Tập đoàn ETC, tài sản kỹ thuật số và blockchain đã nắm giữ gần như mọi lĩnh vực và ngành công nghiệp trên hành tinh. Ông tiếp tục nói rằng:

“Do dữ liệu an toàn, minh bạch và hiệu quả của nó, công nghệ blockchain và sổ cái phân tán đang biến đổi một loạt các ngành công nghiệp từ ngân hàng và dịch vụ tài chính sang chăm sóc sức khỏe và khoa học đời sống.”

ETF là một trong những quỹ cổ phần đầu tiên của châu Âu tập trung vào tài sản kỹ thuật số hoặc các công ty blockchain. Chiến lược Bitcoin của Invesco ETF (BITA), First Trust Indxx Innovative Transaction & Process UCITS ETF (LEGR LN) và VanEck Vectors Digital Assets Equity UCITS ETF chỉ là một vài trong số các ETF Bitcoin trung tâm khác có sẵn.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *