Bitcoin giao dịch $29K ‘đất không của người đàn ông’ khi Tesla ESG phóng xạ các cổ phiếu

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) ở mức thấp hơn $1,000 vào ngày 19 tháng 5 sau một phiên giao dịch ảm đạm trên Phố Wall ngày trước khi đưa tiền để tăng thêm.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Xạ hương nổ ESG “lừa đảo” sau khi S&P 500 thoát

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/ USD đi vòng quanh $29,000 tại thời điểm viết bài viết, đã bật lên ở mức $28,600 trên Bitstamp.

Cặp này đã giảm dần so với chứng khoán Hoa Kỳ, với chỉ số S & P 500 đặc biệt được tập trung khi nó đặt ra sự sụt giảm lớn nhất trong ngày kể từ tháng 6 năm 2020.

Drama trên Tesla, được loại bỏ khỏi chỉ số trong bối cảnh tranh cãi đang diễn ra, thúc đẩy hiệu suất kém.

Giám đốc điều hành của công ty, Elon Musk, công khai khiển trách những người đứng sau quyết định, xuất hiện gắn liền với việc tuân thủ cái gọi là tiêu chí Môi trường, Xã hội và Quản trị (ESG).

“ ESG là một trò lừa đảo. Nó đã được vũ khí hóa bởi những chiến binh công bằng xã hội giả mạo”, một phần của một phản ứng trên Twitter đọc.

Cathie Wood, người sáng lập và giám đốc điều hành của đầu tư khổng lồ Ark Invest, gọi quyết định loại trừ Tesla “lố bịch” và “không xứng đáng với bất kỳ phản ứng nào khác.”

As counter-inflation measures begin to bite, the outlook for risk assets was at best one of “consolidation” in the months ahead, some argued.

Tài khoản giao dịch phổ biến CredibleCrypto đồng ý rằng Bitcoin đang sao chép hành vi được trưng bày bởi S&P 500 trong cuộc Khủng hoảng tài chính toàn cầu năm 2008.

Mặc dù thị trường trái phiếu có thể được hưởng lợi từ việc thắt chặt tài chính của các ngân hàng trung ương trên toàn thế giới, nhưng rất ít niềm tin vào tiền đề đầu tư của họ trong số các nguồn ủng hộ Bitcoin.

Nhà phân tích Dylan LeCair, nhấn mạnh các bài đọc từ quỹ giao dịch thị trường Tổng số Bond Market (ETF) của Vanguard, gọi nó là “bong bóng mọi thứ toàn cầu sụp đổ trong thời gian thực.”

“ Nó sẽ trở nên điên rồ hơn,” ông nói thêm vào ngày hôm đó.

Bên ngoài crypto, như Cointelegraph báo cáo, nhà bình luận thị trường Holger Zschaepitz thường đề cập đến tình hình như là “bong bóng trái phiếu lớn nhất trong 800 năm.”

Concerns remain over fresh Bitcoin macro low

Quay trở lại khung thời gian ngắn hơn cho Bitcoin, tiên lượng vẫn tập trung vào các động thái tiềm năng trên $30,000 trước khi có sự điều chỉnh sâu hơn.

Liênquan: 7 tuần đầu tiên thua trong lịch sử ― 5 điều cần biết trong Bitcoin tuần này

“Probably some momentum towards $29.7K possible. Question whether we can hold $29.3K for continuation, but overall I’m still expecting a HL to be happening on Bitcoin in which we continue towards $32.8K/$34K,” Cointelegraph contributor Michaël van de Poppe told Twitter followers overnight.

Fellow trader Crypto Tony meanwhile reiterated his thesis that BTC/USD did not in fact bottom during last week’s tip to $23,800 and that a more substantial “capitulation” was due.

An additional post described the day’s BTC price action so far as being in “no man’s land.”

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *