Bitcoin lấp đầy $42K giá tháng mười hai khi nhà phân tích nói ‘bên vừa bắt đầu’

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) đã mang lại sự biến động mới vào ngày 6 tháng 1 khi hành vi phạm vi đã chứng kiến sự rung chuyển đầu tiên trong nhiều tuần.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Lãi suất mở vẫn cao

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/ USD giảm qua đêm để đạt $42,000 lần đầu tiên kể từ tháng 12.

Although not the upside breakout that many had wanted, the move was nonetheless predicted, Bitcoin essentially “filling” the space left after it briefly wicked to $41,800 early last month.

Những mức thấp đó là kết quả của một thác thanh lý, và trong khi các vị trí dài cũng cảm thấy đau đớn lần này, chủ nghĩa hoài nghi vẫn là liệu việc xem lại $42,000 đã đủ để đưa vào một sàn giá.

“ Thành thật ngạc nhiên, chúng tôi đã không thấy nhiều hơn về một tuôn ra ngày hôm nay nếu điều này được tích cực long sút xây dựng. Vẫn có thể giải quyết đi lên,” nhà phân tích William Clemente đã viết trong một loạt các tweet về hành động này.

“ Tất cả những gì tôi biết chắc chắn là bữa tiệc này mới bắt đầu.”

Clemente là một trong những người đã kêu gọi các điều kiện biến động hơn trong tháng này và lưu ý rằng phần lớn lãi suất mở tương lai Bitcoin (OI) vẫn còn. Như Cointelegraph báo cáo, OI đã đạt mức cao nhất mọi thời đại về BTC trong tuần.

As ever, those zooming out found comfort and familiarity in Bitcoin price action versus historical behavior.

Mức Fibonacci được phân tích bởi các nhà phân tích đồng nghiệp TechDev cho thấy Bitcoin vẫn ít nhất đang cố gắng sao chép các mẫu được xây dựng từ các chu kỳ giảm một nửa trước đó.

“Comparisons to past cycles aside, price/indicator action and volume behavior suggest to me that 2021 was effectively a year of consolidation (similar to 2019-Q3 2020) and that is likely to lead to another market impulse before the next major correction,” he added in his own set of posts as the market began to dip.

Thị trường đáng sợ nhất kể từ tháng 7 năm 2021

Tuy nhiên, đối với nhà đầu tư bán lẻ trung bình, nó trông như thể còn rất ít hy vọng – ít nhất là vào ngày.

Related: New year, same ‘extreme fear’ — 5 things to watch in Bitcoin this week

Chỉ số Sợ hãi & Tham lam tiền điện tử giảm một nửa trong thời gian giảm xuống 15/100 – sâu trong vùng “nỗi sợ hãi cực đoan” của Chỉ số và mức thấp nhất kể từ tháng 7 năm ngoái.

Vào thời điểm đó, BTC/USD giao dịch với mức tối đa 33,000 đô la.

CryptoFear & Tham lam Index. Nguồn: Alternative.me

Như Cointelegraph báo cáo, jitters trong tình cảm đã sờ thấy khi 2022 bắt đầu.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *