Bitcoin ‘Moonvember’ bắt đầu như dữ liệu cho thấy Tháng mười một là tháng tốt nhất cho S&P 500

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Những

con bò đực Bitcoin ( BTC ) đang đặt cược vào một tháng vững chắc đối với giá BTC, vì tháng 11 theo truyền thống tăng mạnh cho cổ phiếu Hoa Kỳ.

Dữ liệu cho thấy tháng 11 là tháng hoạt động tốt nhất cho S&P 500 kể từ năm 1985.

Tháng mười một 2021 có cạnh tranh gay gắt

Với “Uptober” đã là tháng lớn nhất về lợi nhuận cho Bitcoin trong 2021, tỷ lệ cược là cổ phiếu có thể đóng vai trò như một chất xúc tác cho xu hướng tăng hơn nữa trong “Moonvember”.

Sự tiến bộ trung bình S&P 500 trong tháng 11 trong 35 năm qua chỉ đạt hơn 2% – làm cho nó trở thành tháng duy nhất để đạt được lợi nhuận trung bình đó.

Đồng thời, hơn 70% năm đã chứng kiến lợi nhuận tích cực, và lịch sử của Bitcoin cũng tương tự.

Trong tháng 11, BTC/USD đã kết thúc cao hơn so với khi nó bắt đầu với ngoại lệ chỉ hai năm: 2018 (-36,5%) và 2019 (-17,2%).

2020 ngược lại chứng kiến 43% tăng, để cửa mở cho một trận tái đấu phù hợp với kỳ vọng.

Bảng lợi nhuận hàng tháng BTC/USD. Nguồn: Bybt A

s Cointelegraph báo cáo , những dự đoán một tháng biến động nhưng cuối cùng cực kỳ có lợi khi Bitcoin tiến đến đỉnh điểm Q4.

“ Đóng cửa hàng tháng cao nhất trong lịch sử. Xin chúc mừng Bitcoin và chúc mừng tất cả các bạn”, một TechDev lạc quan đã tóm tắt vào ngày 1 tháng 11.

“ Chúng tôi hiện đang hướng tới đỉnh RSI hàng tháng thứ hai như mọi chu kỳ trước đây. Không nơi nào gần đỉnh. Tin vào các chỉ số.”

TechDev đang chú ý hoặc là sao chép lại chuỗi hàng đầu của năm 2017 hoặc của vàng thập niên 1970, cả hai đều thích gửi BTC/USD vượt xa $100,000.

Sự sụt giảm trên con đường cho chứng khoán và mối quan hệ của Bitcoin

với các thị trường truyền thống đã đi vào kiểm tra trong những tháng gần đây khi đồng tiền điện tử bắt đầu khắc ra con đường riêng của mình khỏi vĩ mô.

Liên quan: ‘Uptober ‘đóng cửa ở mức cao kỷ lục trong tháng tốt nhất của 2021 – 5 điều cần xem trong Bitcoin tuần này

Một thử nghiệm về quyết tâm của nhà giao dịch có thể đến ngay sau khi tuần này Cục Dự trữ Liên bang chuẩn bị ý kiến mới về việc mua tài sản giảm dần.

Đối với Bitcoin, quyết định có hay không cho phép một quỹ giao dịch được quy định (ETF) tại Mỹ trong tháng này vẫn có thể dẫn đến hành động giá xa khỏi dự đoán – đặc biệt là nếu một sự từ chối được nhìn thấy.

Khi những người ủng hộ chỉ ra chậm ở các nước khác, VanEck — một trong hơn 40 ứng viên — đã tiết lộ rằng họ đang cân nhắc việc áp dụng để khởi động một ETF giao ngay tại Úc.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *