Bitcoin mục tiêu kỷ lục thứ 8 nến đỏ hàng tuần trong khi giá BTC giới hạn mức lỗ cuối tuần

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) đã mang lại ít niềm vui trong cuối tuần khi mức đóng cửa hàng tuần 22 tháng 5 được thiết lập xoay quanh $30,000.

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Chờ đợi Bitcoin để “đưa ra quyết định”

Data from Cointelegraph Markets Pro and TradingView followed BTC/USD as it held a narrow range after the Wall Street trading week.

Với sự biến động vắng mặt, các nhà giao dịch hy vọng sẽ chuyển sang các vùng hỗ trợ hoặc kháng cự lớn hơn tiếp theo.

“Still wedged between the supply and demand zone .. Hoping for a break today so we have some juicy action to play with,” popular trader Crypto Tony summarized, noting upside and downside targets were around $27,900 and $31,000, respectively.

Đã đến

Người

đóng góp Cointelegraph Michaël van de Poppe trong khi đó nói rằng ông dự kiến “con số xanh cho Bitcoin” trong tuần tới.

Nếu nó đóng cửa ở mức $30,000 hiện tại, trong khi đó, BTC/USD vẫn sẽ đóng dấu một cây nến đỏ kỷ lục thứ tám liên tiếp trên biểu đồ tuần.

Biểuđồ nến 1 tuần BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Tuần của Diễn đàn Kinh tế Thế giới cũng có thể bị lu mờ bởi sự hỗn loạn của thị trường bên ngoài, Cointelegraph lưu ý rằng chỉ số S & P 500 đã giảm 20% so với đỉnh điểm của nó để bước vào lãnh thổ thị trường gấu chính thức.

Tài khoản Twitter phổ biến PlanC tuy nhiên lưu ý rằng mối tương quan của Bitcoin với cổ phiếu đã giảm so với những tháng trước.

Bitcoin Pizza Day là ở đây

Sự chú ý được tập trung nhiều hơn vào một câu chuyện giá khác nhau trong ngày, tuy nhiên, khi 22 tháng 5 đánh dấu ngày Bitcoin Pizza khét tiếng.

Related: Bitcoin Pizza ngày tua lại: Một sự tôn kính để mua BTC kỳ lạ và tuyệt vời

Vào

ngày 18 tháng 5 năm 2010, Laszlo Hanyecz, một trong những thợ mỏ Bitcoin sớm nhất, đã mua hai pizza với tổng cộng 10.000 BTC, nói vào thời điểm đó ông có thể bán các stash với giá khoảng 41 USD.

Động thái của Hanyecz trở nên huyền thoại, với bài đăng ban đầu của ông quảng cáo nó trên diễn đàn Bitcointalk vẫn còn sống.

Sau đó giao dịch ở mức dưới 0,0005 USD/đồng xu, Bitcoin kể từ khi đánh giá khoảng 1,38 tỷ phần trăm để đạt mức cao nhất mọi thời đại là 69,000 USD mười một năm rưỡi sau đó.

According to dedicated monitoring resource, the Bitcoin Pizza Index, Hanyecz’s purchase was worth $295 million as of May 22.

BitcoinPizza Index (ảnh chụp màn hình). Nguồn: Bitcoin Pizza Index

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *