Bitcoin Pizza Day tua lại: Một sự tôn trọng đối với các giao dịch mua BTC kỳ lạ và tuyệt vời

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Happy Bitcoin Pizza Day! Before you dial for a Margherita to commemorate the world’s first real-world Bitcoin transaction, here’s a slice of trivia:

What do a family holiday to Japan, a 50 Cent album, a steak dinner, and a framed cat photo all have in common? 

Tất cả đều được trả bằng Bitcoin ( BTC) bởi các thành viên của cộng đồng Cointelegraph Bitcoin! Và cũng giống như những chiếc pizza Bitcoin có giá 10.000 BTC, bây giờ trị giá hơn 300 triệu USD, việc mua Bitcoin của cộng đồng cũng tăng vọt.

Benjamin de Waal, Phó Chủ tịch Kỹ thuật tại sàn giao dịch Bitcoin Swan Bitcoin nói với Cointelegraph, “Tôi đã dành 7 BTC cho một chuyến đi gia đình đến Nhật Bản vài năm trước.” Trong giá trị ngày nay, 7 BTC có giá trị hơn $200,000 — nhưng Ben hạnh phúc vì con cái của anh ấy hạnh phúc:

“ Bây giờ nó sẽ đáng giá hơn rất nhiều; nhưng tôi không hối hận chút nào. Một tuổi thơ tốt đẹp đầy phiêu lưu, vui vẻ, và học tập là vô giá.”

Felix Crisan, kẻ lừa đảo vigilante, đã nói với Cointelegraph về cách anh từng chi 50 BTC (trị giá 1,5 triệu USD) phát triển một mô-đun phần mềm mới cho công ty của mình vào năm 2015. Crisan nói thêm rằng vào năm 2016:

“ Chúng ta đừng quên một số gần như 1BTC ‘chi tiêu’ cá cược tổng thống Mỹ tiếp theo sẽ là ai.” […] Tất nhiên, tôi đã không thắng.”

Đó là một cược $30,000 với giá thị trường hiện tại của BTC.

Jeffrey Albus, Biên tập viên tại Cointelegraph, chia sẻ rằng ông đã tung ra một bữa ăn tối bít tết để chứng minh khả năng ngang hàng của Bitcoin “vào năm 2011 hoặc đầu năm 2012.”

“ Chúng tôi trả 15 BTC — 12 cho bữa ăn, cộng với 3 BTC còn lại như một mẹo (mà cô hầu bàn có lẽ đã vứt đi.)”

Tệ hơn nữa, giá trị của 15 BTC trở lại hơn mười năm trước rất nhỏ đến nỗi nó đã giảm so với tổng hóa đơn: Albus đã phải nạp nó lên với đồng bạc xanh cũ tốt. Giá trị của bữa tối bít tết thích hợp Bitcoiner bây giờ có giá trị nhút nhát nửa triệu đô la.

Trong một lời nói với người khôn ngoan, Julien Liniger, Giám đốc điều hành của trao đổi Bitcoin Thụy Sĩ Relay— và một người tối đa hóa Bitcoin thông qua và thông qua, nói với Cointelegraph rằng ông “đã mua một hoodie bitcoin cho 0.1 BTC nhưng đó là điều cuối cùng” — một chiếc áo hoodie khoảng 3.000 đô la. Ông giải thích rằng “nó sau đó trở nên quá ngu ngốc của một điều với tôi để chi tiêu thay vì ngăn xếp sats.”

Trong khi đó, nhóm nghiên cứu tại CoinCorner, sàn giao dịch Bitcoin của Anh sau thẻ thanh toán Lightning Network không tiếp xúc, đã chia sẻ một vài câu chuyện. Danny Scott, giám đốc điều hành, đã mua album 50 Cent “Animal Ambition” với Bitcoin khi giá thị trường vào khoảng $600. 50 Cent nổi tiếng” quên” ông chấp nhận 700 BTC cho album — chúng ta hãy hy vọng Scott quên đi những lợi ích bị bỏ lỡ, quá!

Molly Spiers, Trưởng phòng Marketing của CoinCorner, nói với Cointelegraph, “Tôi đã mua một tấm bưu thiếp ảnh của mèo của tôi […] với giá 0.009 BTC.” Bưu thiếp $270 là đáng buồn không đủ để Spiers giữ nó; ‘Tôi đã mất họ ở đâu đó trong những năm qua – tôi đã đóng khung họ với niềm tự hào!”

May mắn thay, có “không hối tiếc”, vì nó “tạo nên một câu chuyện hay.” Thêm vào đó, cô chia sẻ một bức ảnh của những con mèo:

Molly Spier’s cats. The photo postcard is sadly lost. Source : Molly Spiers

Trong khi “thử nghiệm với Bitcoin như một loại tiền tệ”, Matthew Ward, nhà phát triển phần mềm của CoinCorner, nói với Cointelegraph rằng ông “đã mua lại trò chơi Cities Skylines khi nó ra mắt trên Steam vào tháng 3 năm 2015 với giá 0.108 BTC.” Bạn có thể là người đánh giá liệu đồ họa có xứng đáng với thẻ giá 3.000 đô la hay không:

Thành phố Skylines gameplay. Nguồn: themacgames.net

Finally, Didi Taihuttu, known as the father of the Bitcoin Family and sometimes the Bitcoin tattoo guy, spent 2.75 BTC on a Bitcoin miner in 2014. Taihuttu told Cointelegraph that “the strangest part is that when BTC hit around $200, I gave up mining BTC and started to mine dogecoin (DOGE).” Had he held the BTC, he would have over $180,000.

cóliên quan: Hãy thử đứng đầu này: PizzaDao kỷ niệm Bitcoin Pizza Day với 100 bên trên toàn thế giới

Taihuttu also shared that during his adventures as The Bitcoin Family, he’s parted with over 9 BTC ($270,000), which he describes as “losing 9 BTC but gaining an amazing adventure.”

Và đối với những người tự hỏi điều gì đã xảy ra với 10.000 BTC Hanyecz chi cho pizza, theo nghiên cứu của Cointelegraph, 5% tổng số đã hạ cánh trong một ví rất giàu có, trong khi “ một số tiền dường như đã được thanh lý” trên một trao đổi mật mã thất bại.

The wealthy wallet that chowed down on some of Hanyecz’s BTC is in the top 15 richest wallets in Bitcoin, accumulating over 53,000 BTC. The total spent or sent from the wallet is 0 BTC: a certified Bitcoin hodler.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *