Bitcoin phải bảo vệ các mức giá này để tránh rơi ‘sâu thẳng’: Phân tích

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) có thể đang cố gắng lật $30,000 để hỗ trợ vào ngày 19 tháng 5, nhưng đối với một nhóm các nhà phân tích, sự chú ý được tập trung vững chắc vào sự sụt giảm mới.

Trong một tweet trong ngày, tài nguyên giám sát trên chuỗi Whalemap xác định mức hỗ trợ Bitcoin bulls phải bảo vệ để tránh những tổn thất đáng kể mới.

Whales dictate “do or die” hỗ trợ giá BTC

Hành vi giá “ no man’s land” hiện tại của Bitcoin đã chia rẽ các nhà bình luận về việc liệu động thái quyết định tiếp theo sẽ tăng hay xuống.

Trong khi một số đang kêu gọi $32,000 trở lên tiếp theo, nhiều người cho rằng chuyến đi tuần trước đến $23,800 không phải là mức thấp nhất mà BTC/USD sẽ quản lý trong tương lai.

Đối với Whalemap, trong đó phân tích việc mua và bán của các nhà đầu tư lớn nhất của Bitcoin, khu vực để xem là khoảng $24.000 đến $26,000.

This is where larger groups of whales deployed funds, and their presence thus provides considerable on-chain support.

Should sell pressure unravel the zone, the results could be a “much deeper” retracement, Whalemap analysts warn, describing the whale support levels as “do or die.”

Tuy nhiên, trong một bài viết riêng biệt, Whalemap lưu ý rằng với những tổn thất đã nhận ra bây giờ lùn tăng, Bitcoin vẫn có thể ở trong cho một sự thay đổi giá.

“ 2 lần thua lỗ hơn lợi nhuận được giao dịch trên dây chuyền trong vài ngày qua”, nó nhận xét vào ngày 18 tháng 5.

“ Lần cuối điều này xảy ra $BTC đã có một cuộc biểu tình tăng lên. Hãy xem điều gì sẽ xảy ra lần này.”

BTC/USD moving profit/ loss (MPL) annotated chart. Source: Whalemap/ Twitter

Trước đây, Cointelegraph đã báo cáo về việc tăng tổng thể Bitcoin đã nhận ra thiệt hại, những mức này đạt mức hàng ngày cao thứ hai từ trước đến nay.

Báo cáo dự đoán “đường đá” trước

Vào thời điểm viết bài này, BTC/USD giao dịch ở mức khoảng $29,400 trong bối cảnh một nỗ lực để phá vỡ mức cao 24 giờ.

Liênquan: Phân tích giá 5/18: BTC, ETH, BNB, XRP, ADA, SOL, DOGE, DOT, AVAX, SHIB

The Wall Street open was primed to unsettle the market once again, however, following the May 18 session which saw considerable sell-side pressure across equities which then spilled over into crypto.

Given that last week’s ten-month lows coincided with Bitcoin’s overall on-chain realized price, meanwhile, interest remains strong as to whether this fact in and of itself will be enough to prevent the market from a new level of capitulation.

Công ty phân tích trên chuỗi Glassnode kết luận trong ấn bản mới nhất của bản tin hàng tuần của mình, “Nó vẫn còn để được xem xét nếu một sự trở lại đầy đủ cho giá thực hiện là cần thiết để đưa thị trường gấu này nghỉ ngơi, và nếu vậy cho dù đó là trong nhiều tháng, tuần, ngày hoặc chỉ một khoảnh khắc ngắn ngủi,” The Week On-Chain,” phát hành vào ngày 16 tháng 5.

“ Có lẽ những ngày đó đang ở phía sau chúng tôi nếu sự tích lũy chúng tôi quan sát thấy là dấu hiệu của sự hỗ trợ mà những người mua sẵn sàng đưa lên trong phạm vi $20ks. Cũng lưu ý, vẫn còn rất nhiều các lực lượng chính sách vĩ mô, lạm phát và tiền tệ đóng vai trò như gió ngược. Con đường phía trước có thể sẽ tiếp tục là một con đường đầy đá.”

Bitcoin realized price chart. Source: LookIntoBitcoin

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *