Bitcoin thua lỗ hàng ngày gần 4K đô la khi S&P 500 chạm mức cao nhất mọi thời đại 69 năm 2021

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin ( BTC) giảm gần $4,000 vào ngày 28 tháng 12 vì thị trường đưa ra một lời nhắc nhở mạnh mẽ rằng đợt tăng giá sẽ cần phải chờ đợi.

Các nhà phân tích BTC mắt $44,000

Biểuđồ nến 1 giờ BTC/USD (Bitstamp). Nguồn: TradingView

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy BTC/USD chạm mức thấp $48,335 trên Bitstamp tại Bức tường thứ Ba Đường mở.

Cặp tiền này đã vượt qua 52,000 đô la vào ngày hôm trước, điều này đánh dấu mức cao nhất trong ba tuần, trước khi áp lực từ người bán dừng tiến độ.

Tại thời điểm viết bài, Bitcoin đã khoanh tròn 49,000 đô la khi các nhà giao dịch đã nhân cơ hội để nhắc nhở khán giả về phạm vi hoạt động đang diễn ra của Bitcoin.

“ Con người nhận được tăng tại kháng cự. Đó là một điều,” Scott Melker tóm tắt.

“ Vẫn khác nhau. Không có gì thay đổi.”

Chuyến đi $52,000 thực sự không tấn công bất kỳ mức giá nào trước đây được xác định là bước ngoặt, đáng chú ý là 53,000 đô la – mốc vốn hóa thị trường 1 nghìn tỷ đô la của Bitcoin.

Nhà giao dịch nổi tiếng Pentoshi trong khi đó đã xác định 44.000 đô la là một sàn tiềm năng nếu xu hướng giảm tăng tốc. Khung thời gian dài hơn một chút cung cấp một triển vọng tương tự dựa trên hành vi gần đây.

Tuy nhiên, thu nhỏ và có những cân nhắc giảm giá trên đường chân trời. William Clemente, nhà phân tích chuyên sâu chính tại Blockware, đã xác định một sự lặp lại tiềm năng của hành vi ngay sau mức cao nhất mọi thời đại của năm 2017 dẫn đến cả năm của thị trường gấu.

“ Ngày phán xét đang đến với BTC,” ông cảnh báo trong các bình luận trên Twitter.

Mối quan tâm loom trên readouts chứng khoán kỳ diệu

Bitcoin do đó đã trình bày sự tương phản với thứ ba vĩ mô khi S&P 500 đạt mức cao nhất mọi thời đại thứ 69 trong năm.

Liênquan: Cựu chiến binh Bitcoin hodlers vẫn đang bán số lượng BTC thấp kỷ lục mặc dù mức tăng 70% vào năm 2021

Gần như một kỷ lục trong chính nó, sự hào hoa của thị trường chứng khoán đã xù lông giữa các chuyên gia lo ngại về một vực thẳm tiềm năng giữa các con số và thực tế thực nghiệm.

Như Cointelegraph báo cáo , Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ sẽ có vai trò quyết định trong việc định hình khí hậu thị trường năm 2022 khi nói đến hiệu suất của Bitcoin.

Tuy nhiên, trong khi đó, BTC/USD phải đối mặt với tính thanh khoản thấp – và do đó có khả năng biến động cao – mùa lễ.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *