Bitcoin vượt qua Paypal về giá trị chuyển giao, đặt điểm tham quan trên Mastercard: Báo cáo

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

MạngBitcoin đã xử lý khối lượng theo giá trị đô la hơn Paypal và mạng tiền điện tử phi tập trung lớn nhất thế giới theo vốn hóa thị trường có thể vượt xa Mastercard vào đầu năm 2026.

Mộtbáo cáo ngày 25 tháng 11 từ nền tảng tình báo thị trường Blockdata có tiêu đề Khi nào mạng Bitcoin có thể xử lý khối lượng như Mastercard và Visa? chỉra rằng mạng Bitcoin đã xử lý khoảng 489 tỷ đô la mỗi quý vào năm 2021, lớn hơn 302 tỷ đô la của Paypal. Chỉ sau 12 năm tồn tại, Bitcoin xử lý khoảng 27% 1,8 nghìn tỷ đô la của Mastercard mỗi quý và 15% 3,2 nghìn tỷ đô la của Visa.

Bayếu tố có thể thấy mạng Bitcoin tăng lên mức của hai gã khổng lồ thẻ tín dụng về tổng khối lượng được xử lý: tổng số giao dịch, số tiền trung bình của Bitcoin gửi mỗi giao dịch, và sự gia tăng của giá Bitcoin ( BTC).

Yếutố đầu tiên – tổng số giao dịch – là phụ thuộc nhiều biến nhất. Về mặt lý thuyết, “nếu Bitcoin tăng giá trị của nó được chuyển cho mỗi giao dịch ngày hôm nay lên ~ 260%, nó sẽ xử lý một khối lượng tương đương với Mastercard hàng ngày.”

Tuynhiên, báo cáo không thể tìm thấy dữ liệu hiện tại chỉ ra rằng số tiền trung bình của Bitcoin được gửi cho mỗi transaction giao dịch is on an upswing tăng. Xu hướng có thể thay đổi trong tương lai, nhưng giá tăng lên 245.000 đô la ở khối lượng hiện tại cũng sẽ mang lại Bitcoin để phù hợp với Mastercard. Hành động giá này có khả năng có nhiều khả năng hơn một tăng về khối lượng, theo một số nhà phân tích.

Blockdatacuối cùng tuyên bố rằng không có khả năng giá Bitcoin tăng lên mức thích hợp để phù hợp với Mastercard. Nếu người ta xem xét giá Bitcoin trung bình hàng năm, có thể mất đến năm 2060. Mặt khác “lấy tốc độ tăng trưởng hiện tại vào năm 2021 làm số liệu, nó có thể xảy ra ngay sau năm 2026.”

Liênquan: Bitcoin bulls có rất nhiều để được biết ơn cho mặc dù BTC ‘có lẽ’ không đạt $98K trong 5 ngày

Báo cáo lưu ý rằng mặc dù nó là tương đối trẻ, mạng Bitcoin phi tập trung đã quản lý để đạt được khối lượng lớn so với hai gã khổng lồ thẻ tín dụng tập trung.

“Thật ấn tượng khi Bitcoin, với tư cách là một mạng lưới phi tập trung 12 năm tuổi, chiếm 27% về khối lượng xử lý so với Mastercard, một công ty được thành lập vào năm 1966.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *