Bitfarm mở rộng sang Mỹ, kế hoạch hoạt động khai thác mật mã xanh ở Washington

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Công ty khai thác Bitcoin của Canada Bitfarm đang có kế hoạch xây dựng trung tâm dữ liệu đầu tiên tại Hoa Kỳ sau khi mua một mảnh đất ở tiểu bang Washington.

Trong một thông báo ngày 11 tháng 11, Bitfarm cho biết họ nhằm thiết lập các hoạt động khai thác mỏ ở Mỹ có khả năng 620 petahashes mỗi giây sử dụng 6.200 giàn Bitmain được cung cấp đầy đủ bởi năng lượng thủy điện. Công ty đã mua một trang trại thủy điện 24 megawatt ở Washington với giá 26 triệu USD, nhưng có kế hoạch mở rộng lên 99 MW bằng cách phát triển thêm các trang trại trong khu vực.

Giám đốc điều hành Bitfarm Emiliano Grodzki cho biết hãng đã chọn Washington cho “điện năng tiết kiệm chi phí” và tỷ lệ sản xuất. Với việc bổ sung trung tâm dữ liệu 24 MW, công ty hiện có tổng công suất khai thác là 106 MW, nhưng ước tính các cơ sở đã hoàn thành sẽ có thể sản xuất 3.7 Bitcoin ( BTC ) hàng ngày với chi phí khoảng $4.000 cho mỗi BTC – với giá BTC hiện tại là $ 65,000, điều này có nghĩa là khoảng $183,000 lợi nhuận hàng ngày.

Liên quan: Cổ phiếu của Bitfarmsụt giảm trên Nasdaq ra mắt trong bối cảnh thị trường crypto kéo trở lại

Vào thời điểm mà nhiều người trích dẫn tác động môi trường tiềm năng của khai thác mật mã, Bitfarm tuyên bố cơ sở của mình ở Canada được cung cấp gần như hoàn toàn bằng năng lượng thủy điện. Cointelegraph trước đây báo cáo rằng Bitfarm đã tăng gấp đôi tiền điện tử hàng tháng năng suất khai thác giữa tháng Giêng và tháng Bảy, khai thác 199 BTC và 400 BTC, tương ứng, có khả năng là kết quả của việc đàn áp các thợ mỏ ở Trung Quốc.

Theo công ty khai thác mỏ, nó hiện có 10 trang trại đang hoạt động hoặc đang được phát triển ở các nước bao gồm Hoa Kỳ, Argentina, và Canada. Tại thời điểm công bố, Bitfarm tuyên bố công suất khai thác là 82 MW ở mức 1,8 exahashes mỗi giây.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *