BitMeX đi trung hòa cacbon và cam kết sẽ đi thêm dặm

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trao đổi tiền điện tử BitMex đã trở thành một trong những trao đổi đầu tiên trong lĩnh vực này công bố tình trạng carbon trung tính của họ, cũng như thề sẽ bù đắp lượng khí thải của tất cả các giao dịch Bitcoin đến và đi từ nền tảng này.

Trong một tuyên bố thẳng thắn, công ty bày tỏ ý định đi xa hơn là chỉ đơn thuần cân bằng sản lượng phát thải của mình, với lý do mua gần đây 7.110 tấn tín dụng CO2, khoảng trị giá $100,000, hợp tác với AI carbon theo dõi công ty Pachama.

Tín dụng carbon là giấy chứng nhận phê duyệt bởi các cơ quan lập pháp chính thức để cho phép các tập đoàn sử dụng một tấn carbon dioxide trong một cách tiếp cận thúc đẩy trách nhiệm giải trình và truy xuất dữ liệu.

Được biết, điều này sẽ đảm bảo nền tảng duy trì hoạt động cho năm dương lịch sắp tới, cũng như tất cả lượng khí thải bù đắp gây ra bởi các giao dịch Bitcoin đến và đi từ các máy chủ hoạt động của nền tảng.

Thảo luận về triết lý của mình cho các thực hành bền vững, BitMeX khẳng định sự cần thiết cho một cách tiếp cận thống nhất:

“Một nỗ lực toàn diện cần phải bao gồm nghiên cứu về tác động môi trường, mà còn là giáo dục cơ bản về các khả năng được mở khóa bởi công nghệ mật mã.”

Lượng khí thải toàn cầu và chiến lược phát triển bền vững đã là các chủ đề nóng của cuộc tranh luận trong tuần này trong bối cảnh hội nghị thượng đỉnh COP 26 phát sóng toàn cầu tại Glasgow, Scotland.

Các tổng thống và thủ tướng trên toàn thế giới đã gặp nhau để giải quyết những lo ngại đáng kể với sự sụp đổ xảo quyệt của môi trường sống toàn cầu của chúng ta, liên tục nhấn mạnh tầm quan trọng của việc duy trì dưới mức mục tiêu đối với nhiệt độ nóng lên toàn cầu.

Vào đầu tháng 10, giám đốc điều hành Greenpeace Jennifer Morgan đã phát biểu tại hội nghị Reuters Impact về xu hướng ngày càng tăng của các công ty trốn tránh trách nhiệm hành tinh của họ thông qua việc áp dụng các khoản tín dụng carbon, say mê nói:

“Không có thời gian để bù đắp. Chúng ta đang trong tình trạng khẩn cấp khí hậu, và chúng ta cần loại bỏ nhiên liệu hóa thạch. Những kế hoạch bù đắp này là ‘tẩy xanh tinh khiết để các công ty, các công ty dầu mỏ có thể tiếp tục làm những gì họ đã làm và tạo ra lợi nhuận.”

Liên quan: Trọng tâm của cuộc thảo luận khí hậu blockchain là thiếu điểm

Crypto Climate Accord là một sáng kiến môi trường được hỗ trợ bởi hơn 150 tổ chức từ các ngành công nghiệp crypto, blockchain, công nghệ và năng lượng tất cả cam kết thống nhất của họ ở các mức độ khác nhau cho liên đoàn tăng trưởng và thực hiện các hoạt động bền vững trên thị trường crypto.

Các công ty đã ủng hộ sự nghiệp và cam kết hỗ trợ thông qua tư vấn, phát triển và mở rộng quan hệ đối tác bao gồm CoinShares, Consensys, Quỹ Web3, Ripple, Enjin và Polygon.

Tuy nhiên, các công ty này vẫn chưa đăng ký với tư cách là các nhà ký kết CCA, một hành động đòi hỏi một tuyên bố công khai về cam kết đã đạt được lượng khí thải carbon net-zero từ hoạt động điện vào năm 2030.

Một vài công ty đã thực hiện hành động này bao gồm Near Protocol, Pixl8, Argo Blockchain và Gryphon Digital Mining, trong số những công ty khác.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *