Blockstream tăng $16M cho việc khai thác Bitcoin SDO chỉ trong vài giờ

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Công ty công nghệ blockchain lớn Blockstream đã hoàn thành sáu đợt cung cấp mã thông báo bảo mật khai thác Bitcoin ( BTC ) của mình (STO), đảm bảo tổng cộng 30,9 triệu euro ($36 triệu).

Blockstream chính thức công bố thứ Năm rằng công ty đã huy động 13.9 triệu euro (16.1 triệu USD) trong đợt thứ sáu của mỏ Bitcoin của nó- mã thông báo bảo mật tập trung được gọi là Blockstream Mining Note (BMN).

Theo thông báo, mức tăng giá mới nhất là đợt lớn nhất mà Blockstream từng ban hành, đánh dấu sự quan tâm ngày càng tăng từ các nhà đầu tư cá nhân và tổ chức. Việc tăng giá đưa tổng nguồn cung BMN lên hơn 122, với tổng số nhà đầu tư lên tới 70.

B

lockstream chính thức giới thiệu mã thông báo bảo mật BMN vào tháng 3 năm 2021, cung cấp cho các nhà đầu tư không đủ điều kiện không phải Hoa Kỳ một sự thay thế cho việc khai thác Bitcoin hoặc đầu tư vào cổ phiếu khai thác Bitcoin bằng cách khai thác BTC bằng cách sử dụng hashrate liên quan của BMN. Phát hành trên Sidechain Liquid của Bitcoin, mỗi BMN1 cho phép các nhà đầu tư lên đến 2.000 terahashes mỗi giây Bitcoin được khai thác tại các cơ sở khai thác cấp doanh nghiệp của Blockstream.

Mã thông báo BMN có thể được giao dịch với các nhà đầu tư đủ điều kiện khác, cung cấp BTC liên quan đến chủ sở hữu BMN khi đến hạn ba năm từ tháng 7 năm 2021 đến tháng 7 năm 2024.

Liên quan: Việc cung cấp mã thông báo bảo mật dựa trên Bitcoin được phê duyệt ở Đức

Tin tức xuất hiện trong bối cảnh Blockstream chuẩn bị liệt kê mã thông báo bảo mật BMN của mình trên Bitfinex Securities, một nền tảng STO mới của Bitfinex trao đổi tiền điện tử và được quy định tại trung tâm tài chính quốc gia của Kazakhstan, Trung tâm Tài chính Quốc tế Astana. Khi Bitfinex Securities tiến triển với sự ra mắt của nó, BMN được thiết lập để trở thành một trong những tài sản đầu tiên được liệt kê trên nền tảng mới.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *