Cá voi Bitcoin nhỏ có thể giữ giá BTC từ “đầu hàng” — phân tích

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Dữ liệu cho thấy Bitcoin ( BTC) vẫn có thể nhìn thấy sự đầu tư giá lớn, nhưng nhiều cá voi cần phải bắt đầu bán trước.

Trong một trong những cập nhật thị trường Qu ickTake hàng ngày của mình vào ngày 27 tháng 5, nền tảng phân tích trên chuỗi CryptoQuant nhấn mạnh hành vi cá voi ngày càng giảm.

Bán cá voi nhỏ nên châm ngòi “đầu hàng tuyệt đối”

Trong

bối cảnh sự đồng thuận rộng rãi rằng BTC/USD nên đặt ở mức thấp hơn so với giá xoay 12 tháng 5 là $23,800, một số lớn nhất của Bitcoin chủ sở hữu đang có dấu hiệu của sự thiếu kiên nhẫn.

Nhìn vào kết quả giao dịch chưa chi tiêu (UTXOS) từ nhiều “nhóm” ví cá voi khác nhau, người đóng góp của CryptoQuant Bình Đăng đánh dấu việc bán hàng từ nhóm hàng đầu tăng kể từ tháng Tư.

Those entities with $1 million or more, known as “giant” whales, have upped their distribution of coins, while smaller whales — those with under $1 million — have been slower to shift their position.

“ Sau khi giảm giá vào cuối tháng 1, chúng tôi vẫn thấy sự tích tụ vì tất cả các dải giá trị hàng đầu đã tăng lên, nhưng từ ngày 21/4 đến nay, cá voi khổng lồ (khoảng trên 1M$ – USD) đã được phân phối và không nhận được tín hiệu tích lũy hiện tại,” Dang giải thích.

“If minor whales and retailers give up, I think we will see the absolute capitulation and bottom also. If not, I will keep an eye on positive movements in the range of $1M to consider a reversal.” 

Một hình ảnh kèm theo cho thấy nguồn cung từ cá voi khổng lồ đã giảm mạnh, với 100.000-1 triệu USD cá voi chỉ mới bắt đầu làm theo.

By contrast, the $10,000-$100,000 and $1,000-$10,000 bands showed no signs of capitulation.

“Giant whales keep going on the distribution. Minor ones and retailers keep the defensive state,” CryptoQuant lead on-chain analyst Julio Moreno added in private comments to Cointelegraph.

Data from fellow on-chain analytics firm Glassnode meanwhile confirmed an overall decrease in the number of entities qualifying as whales.

Một lần nữa, sự gia tăng kể từ tháng 4 chỉ ra sự phân bố cá voi, và tính đến ngày 27 tháng 5, số lượng cá voi tổng thể ở mức thấp nhất kể từ tháng 7 năm 2020.

Bitcoin entities with a balance above 1,000 BTC vs. BTC/USD chart. Source: Glassnode

Mắt trên kích hoạt khối lượng

Đầu tháng Năm, mức mua cá voi đã hình thành các mục tiêu hỗ trợ chính dưới $27,000.

Related: Bitcoin ‘good to go up’ after BTC price hits lowest since Terra crash

Đối với tài nguyên giám sát trên chuỗi Whalemap, những điều này được quan tâm trong hậu quả của đợt giảm ban đầu ngày 12 tháng 5.

Trong phân tích tiếp theo, các nhà nghiên cứu cho thấy các sự kiện đầu tư của loại dự báo cho BTC/USD yêu cầu đồng xu di chuyển ở cả lợi nhuận và lỗ với số tiền cao.

“ Vào ngày 12 tháng 5, cả lợi nhuận và lỗ đều cao hơn bình thường”, một phần của một tweet giải thích cho biết, cùng với một biểu đồ di chuyển dữ liệu lợi nhuận/lỗ (MPL).

“ Một ví dụ điển hình về đầu tư là vào tháng 12 năm 2018 khi hoạt động MPL tương tự đã có mặt (nhưng ở quy mô lớn hơn nhiều).”

Tuần này, khối lượng giao dịch trên chuỗi tăng đáng kể, Cointelegraph báo cáo.

Bitcoin moving profit/ loss (MPL) vs. BTC/USD annotated chart. Source: Whalemap/ Twitter

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *