Các APY tốt nhất cho stablecoin ở đâu? | Tìm hiểu ngay trên Báo cáo thị trường!

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trongtập “Báo cáo thị trường” tuần này, các chuyên gia thường trú của Cointelegraph giới thiệu nơi tìm kiếm một số sản lượng stablecoin tốt nhất trong tài chính phi tập trung hoặc DeFi.

Nhưngtrước tiên, chuyên gia thị trường Marcel Pechman kiểm tra cẩn thận thị trường Bitcoin ( BTC) và Ether ( ETH). Các điều kiện thị trường hiện tại có tăng hay giảm? Triển vọng trong vài tháng tới là gì? Pechman ở đây để phá vỡ nó.

Tiếptheo, hãy tham gia các nhà phân tích Cointelegraph Benton Yaun, Jordan Finneseth và Sam Bourgi trong một cuộc tranh luận về các nền tảng tốt nhất cho năng suất stablecoin. Sẽ lựa chọn của Bourgi, Convex Finance – với cộng đồng khá lớn, danh tiếng và nhiều cách để kiếm năng suất – xuất hiện trên đầu trang, hay sẽ lựa chọn Beefy.Finance của Yuan – với trình tối ưu hóa năng suất đa chuỗi của nó – vượt trội hơn phần còn lại? Không bị Bourgi và Yuan vượt trội hơn, Finneseth đưa ra lý do của mình để chọn Anchor Protocol, điều này trả lợi suất trong TerraUSD (UST). Bạn nghĩ giao thức nào có tiềm năng nhất? Để lại một bình luận, và bỏ phiếu trong cuộc thăm dò phòng trò chuyện!

Hãybám sát sau cuộc đấu để biết thông tin chi tiết từ Cointelegraph Markets Pro, một nền tảng dành cho các nhà giao dịch tiền điện tử muốn đi trước thị trường một bước. Sử dụng Markets Pro, các nhà phân tích xác định hai altcoin nổi bật trong tuần này: OCEAN Protocol’s OCEAN và Secret Network SCRT.

Bạncó câu hỏi về một đồng xu hoặc chủ đề không được đề cập ở đây? Đừng lo! Tham gia phòng trò chuyện YouTube và viết câu hỏi của bạn ở đó. Người có nhận xét hoặc câu hỏi thú vị nhất sẽ được cung cấp một tháng miễn phí của Cointelegraph Markets Pro, trị giá 100 đô la!

Báocáo thị trường phát trực tiếp vào thứ Ba hàng tuần lúc 12:00 chiều ET (5:00 chiều UTC), vì vậy hãy nhớ truy cập trang YouTube của Cointelegraph và đập vỡ những nút thích và đăng ký cho tất cả các video trong tương lai của chúng tôi và cập nhật.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *