Các ngân hàng tiết kiệm Đức muốn kích hoạt Bitcoin cho khách hàng 50 triệu: Báo cáo

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Cácngân hàng tiết kiệm Đức được cho là có kế hoạch cho phép khách hàng đầu tư vào các loại tiền kỹ thuật số lớn như Bitcoin ( BTC) và Ether ( ETH) trực tiếp từ kiểm tra tài khoản.

Cácngân hàng tiết kiệm ở các nước nói tiếng Đức, còn được gọi là Sparkassen, đang làm việc trên một phi công để ra mắt ví tiền điện tử nội bộ và trao đổi vào năm tới, tạp chí kinh doanh địa phương Capital báo cáo ngày 13 tháng 12

Dựán thí điểm chịu sự chấp thuận của các ủy ban Sparkasse vào đầu năm sau, trong khi hiệp hội ngân hàng nhằm phát triển các dịch vụ liên quan vào đầu năm 2022. Một nhóm chuyên gia từ nhà cung cấp dịch vụ CNTT Đức S-Payment được cho là thiết kế khái niệm cho dự án.

Mộtdự án thí điểm tương ứng nên bắt đầu trước tiên với các ngân hàng tiết kiệm riêng lẻ, với mỗi ngân hàng 370 Sparkassen quyết định độc lập có nên giới thiệu giao dịch tiền điện tử hay không. Theo nguồn tin của Capital, một số ngân hàng đã bày tỏ sự quan tâm đáng kể đối với nền tảng tiền điện tử.

Sparkassenlà các ngân hàng thương mại hoạt động ngân hàng tiết kiệm ở các nước nói tiếng Đức theo cấu trúc phi tập trung, với mỗi ngân hàng hoạt động độc lập. Với khoảng 50 triệu khách hàng, các ngân hàng tiết kiệm được cho là nắm giữ tổng tài sản 1 nghìn tỷ euro (1,2 nghìn tỷ đô la).

Hiệphội Ngân hàng Tiết kiệm Đức và S-Payment đã không ngay lập tức đáp ứng yêu cầu bình luận của Cointelegraph. Bài viết này sẽ được cập nhật đang chờ xử lý thông tin mới.

Liênquan: Chính phủ Đức mới trích dẫn tiền điện tử trong thỏa thuận liên minh

Đức đã nổi lên là một trong những quốc gia thân thiện với tiền điện tử nhất thế giới, với Cơ quan giám sát tài chính liên bang cấp giấy phép kinh doanh lưu ký tiền điện tử cho cánh tay Đức của Coinbase vào đầu năm nay. Nhà điều hành thị trường chứng khoán Đức Deutsche Boerse cũng đã niêm yết hơn 20 sản phẩm giao dịch trao đổi tiền điện tử trên sàn giao dịch kỹ thuật số của mình, Xetra.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *