Các nguồn tin cho biết lệnh cấm tiền điện tử của Trung Quốc không gây ra mối đe dọa đối với phương tiện truyền thông ngành

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Trongkhi một số ấn phẩm liên quan đến tiền điện tử lớn của Trung Quốc dường như đang đóng cửa, một số hãng thông tấn địa phương tiếp tục chạy bằng cách chuyển sang phương tiện truyền thông xã hội như Twitter.

Lệnhcấm tiền điện tử gần đây nhất của Trung Quốc sẽ không ảnh hưởng đáng kể đến các nguồn truyền thông tiền điện tử địa phương vì có một số cách để phổ biến thông tin ngành, theo một giám đốc điều hành tại một trong những ấn phẩm tiền điện tử lớn nhất ở Trung Quốc.

Exec, người yêu cầu ẩn danh, nói với Cointelegraph vào ngày 1 tháng 12 rằng một số trang web tiền điện tử địa phương đã chuyển cộng đồng của họ sang các kênh truyền thông khác như Twitter và Telegram sau chính phủ enforced thi hành a new mới crypto crypto lệnh cấm in September Tháng Chín.

“Họ đang cố gắng chia sẻ thêm thông tin ở đó và giữ chìa khóa thấp trên trang web của họ,” người nói, thêm, “Chúng tôi có thể nhận được tất cả thông tin chúng tôi muốn từ Twitter.”

“Nhiều người Trung Quốc đến Twitter và Telegram, một số người trong số họ cũng có chất lượng cao”, một người trong cuộc phương tiện truyền thông tiền điện tử khác, người cũng muốn ẩn danh, nói với Cointelegraph.

Họlưu ý rằng Ngân hàng Nhân dân Trung Quốc tuyên bố tất cả các “hoạt động kinh doanh liên quan đến tiền ảo” bất hợp pháp, khiến một số nhà cung cấp dịch vụ đám mây cắt giảm dịch vụ cho các trang web như BlockBeats và Odaily . Nhưng điều này không ngăn cản họ đăng tin tức trong ngành khi họ tiếp tục hoạt động thông qua các tên miền mới và chuyển tập trung sang đăng trên Twitter và Telegram.

Theongười trong cuộc truyền thông, các trang web này đã bị chặn vì chúng có trụ sở tại Bắc Kinh. “Phương tiện truyền thông bên ngoài Bắc Kinh không bị chặn,” người nói. Một số ấn phẩm tiền điện tử như Jinse, Panews và 8btc dường như không bị ảnh hưởng bởi lệnh cấm tiền điện tử mới nhất.

Cácphương tiện truyền thông tiền điện tử Trung Quốc exec nhấn mạnh rằng thế giới tiền điện tử được định danh là phi tập trung, nói:

“Luôn có hy vọng cho ngành công nghiệp tiền điện tử Trung Quốc. Chúng tôi vẫn có nguồn thông tin và chúng tôi tiếp tục nhận được ngày càng nhiều người dùng, nhà truyền giáo, nhà phát triển và những người khác. Không có gì phải lo lắng. Tất cả mọi thứ xảy ra cho tốt nhất.

Liênquan: Ngân hàng trung ương của Trung Quốc đề xuất theo dõi metaverse và NFTs

Một bên tiền điện tử Trung Quốc, nguồn ngành công nghiệp lớn ChainNews, đã đi offline vào tháng 11.

Theonguồn tin của Cointelegraph, ChainNews quyết định đóng cửa các dịch vụ vào cuối tháng đó. Bài đăng cuối cùng của ấn phẩm trên kênh Telegram của nó là ngày 25 tháng 11. Trang web đã có hơn 1,5 triệu lượt truy cập vào tháng trước, theo dữ liệu từ SimilarWeb.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *