Các nhà giao dịch Bitcoin mong đợi 60 nghìn đô la vào cuối tháng, đánh dấu $45K là ‘tích lực’

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Áp lực giảm giá đối mặt với thị trường tiền điện tử vào cuối năm 2021 đã tiếp tục vào tuần đầu tiên của 2022 sau giá Bitcoin ( BTC) giảm xuống dưới 47,000 đô la vào ngày 1 tháng 1 và tài sản vẫn phải đối mặt với những cơn gió mạnh trên biểu đồ khung thời gian ngắn hơn.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy, sau khi leo lên trên $47,500 để bắt đầu năm mới, giá BTC đã giảm áp lực buổi chiều vào ngày 3 tháng 12. Hiện tại, giá đã giảm xuống còn 46,500 đô la, nơi những con bò đực hiện đang tìm cách bảo vệ.

Biểuđồ 4 giờ BTC/USDT. Nguồn: TradingView

Dưới đây là một cái nhìn về những gì một số nhà phân tích trên thị trường đang nói về con đường phía trước của Bitcoin vào năm 2022 khi hệ thống kinh tế toàn cầu tiếp tục vật lộn với lạm phát.

BTC cần đòi lại hỗ trợ ở mức $48,670

Phân tích hiệu suất giá hàng tuần cho BTC đã được giải quyết bởi nhà giao dịch tiền điện tử và người dùng Twitter giả danh Rekt Capital, người đã đăng biểu đồ sau làm nổi bật hỗ trợ chính và vùng kháng cự tại $48,670.

Biểuđồ 1 tuần BTC/USD. Nguồn: Twitter

Như thể hiện trong biểu đồ trên, “BTC đã kiểm tra lại thành công đường chéo đen như hỗ trợ” theo Rekt Capital, và “đã làm như vậy trong ba tuần liên tiếp.”

Điểm yếu để bắt đầu năm nay đã định vị BTC bên dưới vùng hỗ trợ được thiết lập được đánh dấu bởi đường ngang màu đỏ. Rekt Capital coi đây là một mục tiêu tiềm năng để theo dõi trong thời gian gần.

Rekt Capital nói,

“However, recent weekly close means that the red horizontal (~$48,670) has been lost as support. BTC could bounce soon in an effort to reclaim red as support.”

Chú ý $46,000 trong ngắn hạn

Điểm yếu hiện tại đối với BTC cũng được giải quyết bởi nhà phân tích và người đóng góp Cointelegraph Michaël van de Poppe, người đã đăng tweet sau đây cho thấy rằng việc từ chối ở mức 48,000 đô la có thể khiến giá trượt xuống dưới 46,000 đô la.

Bất chấp những cuộc đấu tranh ngắn hạn cho Bitcoin, triển vọng dài hạn tiếp tục trông tăng đối với nhiều nhà đầu tư. Trong số đó bao gồm nhà phân tích và người dùng Twitter giả danh GalaxyBTC, người đã đăng biểu đồ sau đây phác thảo một đột phá có thể xảy ra trong quý 1 năm 2022.

Biểuđồ 6 giờ BTC/USDT. Nguồn: Twitter

GalaxyBTC nói,

“ Đó chỉ là vấn đề thời gian trước khi BTC nổ ra, và càng mất nhiều thời gian, nó sẽ càng khó bơm. Q1 chỉ hoạt động.”

Related: Bitcoin is new gold for millennials, Wharton finance professor says

Tăng cup và xử lý gợi ý hình thành vào mặt trăng vào tháng Ba

This positive future outlook for BTC expressed by GalaxyBTC was echoed by crypto trader and pseudonymous Twitter user Bobby Axelrod, who posted the following chart outlining the predicted trajectory of a cup and handle formation on the Bitcoin chart in the months ahead.

BTC/USD 1-day chart. Source: Twitter

Bobby Axelrod said,

“The “HANDLE” will end up looking something like this imo: $58,000–$60,000k mid to late January; a pullback to $48,000–$50,000 first week of February; Retest ATH end of February or very early March; Small pullback early March, then rocket.”

The overall cryptocurrency market cap now stands at $2.234 trillion and Bitcoin’s dominance rate is 39.6%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *