Các nhà giao dịch nói rằng Bitcoin chạy đến $44K có thể là một sự nảy cứu trợ, với lý do lặp lại ‘nuke’ của tháng mười hai

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Bitcoin( BTC) có thể đã tăng lên 44,000 đô la trên mặt sau của dữ liệu lạm phát Hoa Kỳ, nhưng theo các nhà giao dịch, có rất ít hy vọng về sự trở lại bền vững.

Trongmột cuộc thảo luận trên Twitter vào ngày 12 tháng 1, nhà phân tích dữ liệu Material Scientist cảnh báo rằng nhược điểm đáng kể vẫn có thể quay trở lại hành động giá Bitcoin.

“Bây giờ chúng tôi chờ đợi”

Mặc dù cho thấy stength kể từ khi nảy ở mức $39,600, BTC/USD vẫn chưa thuyết phục hầu hết các nhà phân tích rằng xu hướng giảm tổng thể của nó đã kết thúc.

Saukhi dữ liệu lạm phát của Hoa Kỳ xuất hiện ở mức 7% so với cùng kỳ năm trước của tháng mười hai, những tiếng nói nghi ngờ đó vẫn tiếp tục, ngay cả khi giá giao ngay đã vượt qua 44,000 đô la.

Đốivới nhà khoa học vật chất, vấn đề nằm trên sách đặt hàng. Giá thầu đã biến mất dưới vị trí, và nếu kháng cự sau đó tăng cường ngay lập tức trên cao, triển vọng không tốt cho những con bò đực.

Vàocuối tháng 11, sau khi Bitcoin đạt mức cao nhất mọi thời đại hiện tại là 69,000 đô la, hiện tượng chính xác đó diễn ra – và kết quả là một sự cố nhanh chóng xuống dưới 50.000 đô la.

“Phần còn lại của giá thầu chỉ được kéo. Hoặc họ đã hoàn thành tích lũy và sử dụng thanh khoản để đuổi theo bây giờ, hoặc chúng ta thấy điều tương tự như vào cuối tháng 11 (giá thầu kéo + xếp chồng lên nhau hỏi vài ngày sau đó), ông tóm tắt.

“Bây giờ chúng tôi chờ đợi.”

Bảnđồ nhiệt mức mua/bán BTC/USD (Binance) cho thấy hành vi đặt giá và yêu cầu tháng 11. Nguồn: Material Scientist/Twitter

Không nên như vậy, sau đó một “thư bị trả lại cứu trợ” có thể tồn tại, nhưng bất kể, bây giờ là lúc để “chú ý nhiều hơn” đến thiết lập thị trường, Nhà khoa học vật liệu nói thêm.

Cácnhà phân tích giả mạo lãi suất mở

Những người khác tuân theo phù hợp trong việc kêu gọi thận trọng trong quỹ đạo giá trong thời gian ngắn.

Liênquan: Bitcoin trở lại $42K khi cược bắt đầu ủng hộ ‘ngắn’ cao hơn cho BTC

Đối với nhà phân tích William Clemente, việc thiếu một thác thanh lý, chẳng hạn như từ tháng mười hai, là nguyên nhân cho mối quan tâm.

Vớimột thác nước có tiềm năng đi một trong hai cách, câu hỏi là do đó, Bitcoin có thể leo lên bao xa – hoặc giảm – trước khi một động thái quyết định xảy ra.

“Bitcoin cần tăng bao nhiêu nữa trước khi những người chờ đợi 30.000 đô la bắt đầu FOMO vào thị trường hàng loạt và kích hoạt một lần bóp ngắn?” Mike Alfred, Giám đốc điều hành của tài nguyên dữ liệu dữ liệu Dữ liệu tài sản kỹ thuật số, thêm vào.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *