Các nhà quản lý tiền bạc với rủi ro tiếp xúc crypto không bị bỏ lại phía sau — Bloomberg strategist

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Rủi ro nghề nghiệp xung quanh tiền điện tử đang chuyển sang các nhà quản lý tiền bạc, những người không tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số như trái ngược với những người đã được đầu tư, làm nổi bật một sự thay đổi đáng kể trong việc chấp nhận tổ chức của Bitcoin ( BTC ) và phân cấp tài chính, theo chiến lược gia hàng hóa cao cấp của Bloomberg Mike McGlone.

Phiên bản tháng mười một của Crypto Outlook của Bloomberg mô tả 2021 như chỉ là một năm nền tảng cho thị trường tiền điện tử, hơn nữa nhấn mạnh các đề xuất giá trị dài hạn của tài sản kỹ thuật số. Trong môi trường này, các nhà quản lý tiền “nguy cơ rơi xuống phía sau và các đồng nghiệp kém hiệu quả, những người sở hữu tài sản crypto”, McGlone đã viết thêm:

“ Đồ họa của chúng tôi mô tả hiệu suất cao hơn 200% -plus của các chỉ số Bloomberg Galaxy Crypto và DEFi vào năm 2021 so với S & P 500.”

Mặc dù crypto thể hiện sự biến động cao hơn nhiều so với các khoản đầu tư truyền thống, bán ra trong các tài sản như Bitcoin và Ether ( ETH ) “dường như đang thu hút những người mua đáp ứng, hầu hết trong số đó phải đối mặt với tiềm năng rơi xuống phía sau bằng cách tránh phân bổ crypto.”

McGlone further explained that “managers are expected to catch big trends ahead of the masses,” a feat that becomes much more difficult if they rely on traditional portfolio strategies, such as allocating 60% to equities and 40% to bonds. Many wealth managers have warned that the traditional 60–40 portfolio is no longer sufficient in today’s market. 

Related: JPMorgan says BTC’s ‘fair price’ is $35K… but it still expects crypto to ‘outperform’

Như Cointelegraph báo cáo vào đầu tháng Mười, McGlone đúng dự đoán giai đoạn đầu của sự đột phá trong quý 4 của Bitcoin, cho rằng kháng cự 50.000 USD có thể đã lật sang hỗ trợ. Nhà phân tích cho biết 100.000 BTC đã được thực hiện cho 2021 — một quan điểm đã được nhắc lại trong báo cáo mới nhất.

Tại thời điểm viết, tiền điện tử hàng đầu trị giá $62,080, theo Cointelegraph Markets Pro . Bitcoin đạt đỉnh trên $67,000 trong tháng 10 trước khi điều chỉnh thấp hơn.

Bitcoin price remains firmly above $60,000. Source: Cointelegraph Markets Pro

Investment managers and financial advisers are expected to play a bigger role in the cryptocurrency market, according to Grayscale’s Michael Sonnenshein, Amber Group’s Jeffrey Wang and Tyr Capital’s Edouard Hindi. In the first quarter, Cointelegraph interviewed the three executives to gauge institutional interest in crypto investments. In their view, the “career risk” of investing in crypto had diminished considerably. The final domino, according to Edouard Hindi, could be fiduciary standards:

“Now that custody and regulatory barriers are slowly dropping, what could still be hindering a broader adoption of crypto by financial advisors is the perception that ‘fiduciary standards’ remain a challenge in openly advocating for the asset class to be included in customers’ portfolios.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *