tăng Parabol cho OriginTrail, Maker và XYO Network rouse ‘altseason ‘hy vọng

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Các cuộc gọi cho sự xuất hiện của một altseason đang phát triển to hơn vào ngày 3 tháng 11 sau khi hành động giá cho altcoins đang tăng và giá Bitcoin ( BTC ) vẫn ở mức hỗ trợ 62.000 USD.

Hiện tại, các thẻ chơi game, các dự án liên quan đến chuỗi cung ứng và các giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) đang nóng bỏng và như hình dưới đây, nhiều altcoins đăng tăng gấp đôi và ba chữ số vào ngày 3 tháng 11.

Top 7 tiền xu với sự thay đổi giá 24 giờ cao nhất. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets Pro TradingView cho thấy số lượng tăng trưởng lớn nhất trong 24 giờ qua là OriginTrail (TRAC), XYO Network (XYO) và Maker ( MKR ).

TRAC nhận được một sự thúc đẩy từ “hiệu ứng Coinbase”

OriginTrail là một giao thức đề cập đến chính nó như là “đồ thị tri thức phân cấp đầu tiên trên thế giới” và được thiết kế để giúp mọi người tổ chức các tài sản quan trọng và làm cho họ có thể khám phá và kiểm chứng được trên một mạng blockchain.

According to data from Cointelegraph Markets Pro, market conditions for TRAC have been favorable for some time.

Điểm VORTECS™, độc quyền cho Cointelegraph, là một sự so sánh thuật toán các điều kiện thị trường lịch sử và hiện tại bắt nguồn từ sự kết hợp của các điểm dữ liệu bao gồm tâm lý thị trường, khối lượng giao dịch, biến động giá gần đây và hoạt động Twitter.

V@@

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá TRAC. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Score cho TRAC đã leo lên vùng màu xanh đậm vào ngày 30 tháng 10 và đạt mức cao 81 khoảng 49 giờ trước khi giá bắt đầu tăng 232% trong hai ngày tới.

Sự

gia tăng đột ngột về giá TRAC xuất hiện khi mã thông báo được niêm yết trên một số sàn giao dịch tiền điện tử mới, bao gồm Coinbase.

Mạng XYO vượt qua 3 triệu nút

Giao thức XYO là một mạng oracle không gian địa lý bao gồm một hệ sinh thái phi tập trung của các thiết bị thu thập ẩn danh, xác thực và ghi dữ liệu trên blockchain XYO.

Dữ liệu VORTECS™ từ Cointelegraph Markets Pro bắt đầu phát hiện triển vọng tăng cho XYO vào ngày 30 tháng 10, trước khi giá tăng gần đây.

V@@

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) so với giá XYO. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

Như đã thấy trong biểu đồ trên, VORTECS™ Score cho XYO đã leo lên vùng xanh vào ngày 30 tháng 10 và đạt mức cao 76 khoảng 67 giờ trước khi giá tăng 88% trong hai ngày tới.

The building momentum for XYO comes as the network surpassing the 3 million node mark on Oct. 14.

Liên quan: Bitcoin đảo ngược mức tăng thứ Ba, trong khi Solana gia nhập Ethereum ở mức cao mới mọi thời đại

TVL của nhà sản xuất đạt mức cao mới

Maker là mã thông báo gốc của giao thức cho vay MakerDAO DEFI cho phép người dùng khóa tài sản để bạc hà DAI stablecoins.

VORTECS™ data from Cointelegraph Markets Pro began to detect a bullish outlook for MKR on Nov. 1, prior to the recent price rise.

V@@

ORTECS™ Điểm (màu xanh lá cây) vs giá MKR. Nguồn: Cointelegraph Markets Pro

As seen in the chart above, the VORTECS™ Score for MKR turned green on Nov. 1 and reached a high of 70 around three hours before the price began to increase 51.4% over the next two days.

The boost in price and momentum for MKR comes as the total value locked (TVL) on the protocol reached a record $17.98 billion, according to data from DeFi Llama. This makes Maker the second-ranked DeFi protocol by TVL.

The overall cryptocurrency market cap now stands at $2.711 trillion and Bitcoin’s dominance rate is 43.2%.

The views and opinions expressed here are solely those of the author and do not necessarily reflect the views of Cointelegraph.com. Every investment and trading move involves risk, you should conduct your own research when making a decision.

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *