Các nhân chứng giải quyết các tác động năng lượng của việc khai thác tiền điện tử trong buổi điều trần House

189
SHARES
1.5k
VIEWS

Related articles

Năm chuyên gia trong ngành xuất hiện trước Tiểu ban Giám sát Thương mại và Năng lượng Nhà Hoa Kỳ có những quan điểm khác nhau về cách các nhà lập pháp nên giải quyết việc tiêu thụ năng lượng của tiền điện tử.

Trong lời khai bằng văn bản được phát hành trước buổi điều trần thứ Năm về “Cleaning Up Cryptocurrency: The Energy Impacts of Blockchains,” cựu Comptroller của tiền tệ Brian Brooks lập luận rằng việc tiêu thụ năng lượng của khai thác Bitcoin ( BTC) là “hiệu quả kinh tế” cho các tài sản khác bao gồm vàng yêu cầu gần như cùng một lượng năng lượng cho khai thác mỏ, với “một loạt các other environmental môi trường concerns lo ngại. Ngoài ra, Brooks nói rằng hệ thống ngân hàng toàn cầu truyền thống tiêu thụ khoảng 2,5 lần lượng điện năng để tạo ra cùng một lượng giá trị BTC làm ở mức vốn hóa thị trường hiện tại của nó.

John Belizaire, người sáng lập và Giám đốc điều hành Soluna Computing và một nhân chứng khác xuất hiện tại phiên điều trần, nói rằng từ góc độ năng lượng, các thợ mỏ và máy tính cần thiết để cung cấp năng lượng cho tiền điện tử “không phải là một sự lãng phí” và có thể khuyến khích sự phát triển của các nguồn năng lượng tái tạo. Giám đốc điều hành nói rằng không giống như các hệ thống ngân hàng khác, khai thác Bitcoin bao gồm tùy chọn tắt hệ thống khicần thiết, cho thợ mỏ khả năng hấp thụ năng lượng dư thừa từ lưới điện của một khu vực thay vì làm căng nó.

Giáo sư Công nghệ Cornell Ari Juels, người thường là một nhà phê bình về khai thác tiền điện tử như ngày nay, đã ủng hộ toàn bộ không gian tiền điện tử nhưng đã lập luận ủng hộ “các lựa chọn thay thế tiết kiệm năng lượng” chứ không phải là bằng chứng công việc phổ biến cho khai thác mỏ. Ông nói thêm rằng quá trình chuyển đổi của blockchain Ethereum sang chứng minh cổ phần có thể sẽ tiêu thụ “ít điện hơn nhiều” và có các tính năng bao gồm hợp đồng thông minh và mã thông báo không thể thay thế – không giống như Bitcoin.

“ Bitcoin không bằng blockchain”, Juels nói. “Lời hứa to lớn của công nghệ blockchain không yêu cầu Bitcoin hoặc thành phần tốn nhiều năng lượng của nó được gọi là bằng chứng về công việc.”

Steve Wright, một cựu tổng giám đốc gần đây đã nghỉ hưu của Quận Chelan ở Washington, tương tự gợi ý rằng các công ty khai thác mỏ nên xem xét “các cơ chế để đảm bảo sản xuất tiền điện tử được khuyến khích hướng tới kết quả hiệu quả càng sớm càng tốt.” Wright lưu ý rằng giá trị cao của chi phí năng lượng sạch trong khu vực dường như đang đẩy nhiều thợ mỏ tiền điện tử hướng tới các nguồn năng lượng phát ra carbon, hóa thạch “ít nhất là thời gian gần”.

Liênquan: Khaithác Bitcoin trở nên bền vững hơn: Khảo sát Q4 của Hội đồng Khai thác

Các nhà lập pháp Hoa Kỳ dường như đang mang lại cho tiền điện tử và blockchain rất nhiều sự chú ý khi không gian phát triển. Vào tháng 12, Ủy ban Ngân hàng Thượng viện held nghe về stablecoin và cách Hoa Kỳ có thể tham gia vào cuộc đua áp dụng tiền kỹ thuật số. Brooks cũng làm chứng tại một phiên điều trần của ủy ban Hạ viện cùng tháng đó về vai trò của tài sản kỹ thuật số trong tương lai của tài chính.

Gregory Zerzan, một cổ đông tại công ty luật kinh doanh Jordan Ramis cho biết: “Mặc dù mã thông báo kỹ thuật số là một loại tài sản có tính đầu cơ cao và biến động, nhưng chúng cũng đại diện cho lời hứa về một mạng internet mở rộng hơn, được chia sẻ rộng rãi hơn”. “Nếu các nhà hoạch định chính sách có một cách tiếp cận thận trọng và thúc đẩy một môi trường ủng hộ đổi mới, phần thưởng cho người tiêu dùng, nhà đầu tư và tất cả người Mỹ có thể sẽ rất tuyệt vời.”

Related Posts

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *